ĐIỂM NỔI BẬT:
Cà phê nguyên chất rang mộc pha phin BANDON FOCUS 250g – Cà phê Tập trung
Cà phê nguyên chất, rang mộc: 50% Robusta Natuaral, 50% Robusta Culi Buôn Ma Thuột, cà phê rang xay đắng đậm, thơm nồng, pha cà phê phin đen đá, cà phê sữa đá đậm vị, thơm ngon
Robusta Culi là loại cà phê đột biến 1 nhân, cả hương lẫn vị đều dày và mạnh gấp đôi cà phê Robusta thông thường. Cà phê Arabica Cầu Đất, Đà Lạt, thu hoạch tại vùng trồng cà phê nổi tiếng Việt Nam, chế biến theo tiêu chuẩn cà phê đặc sản, hái chín 100%, phơi nhà kính, rang mộc, không phụ gia hương liệu, độ rang dark roast.
Cà phê phin nguyên chất BANDON FOCUS có hồ sơ công bố chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định nhà nước, hàng công ty, có nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cà phê nguyên chất, cà phê sạch tốt cho sức khỏe.
Đặc điểm sản phẩm: cà phê nguyên chất rang mộc, cà phê bột xay mịn vừa, đắng đậm, thơm nồng, đậm vị, phù hợp pha phin, pha máy. Rất ngon khi uống cà phê nguyên chất đen đá, cà phê sữa đá. Cà phê đặc sản chất lượng cao.
Nói đến cà phê là nói đến một sản phẩm liên quan mật thiết đến hoạt động trí não.
Cuộc sống hiện đại với vô vàn thông tin khiến chúng ta xao nhãng. Cà phê phin Bandon Focus là loại cà phê mạnh mẽ, nội lực giúp bạn lấy lại sự tập trung cho công việ
Khi nếm vị đắng mạnh mẽ nhưng không gắt gỏng của cà phê phin Bandon Focus, bạn sẽ nhớ ra việc mình cần làm và tập trung vào nó.
Có nhiều lý do khiến Bandon Focus là loại cà phê phin giúp bạn tập trung.
2.1 Liều lượng caffeine cao
Cà phê phin Bandon Focus có thành phần từ 100% cà phê robusta Buôn Ma Thuột. Đây là loại cà phê có có hàm lượng caffeine cao.
Cà phê phin Bandon Focus có hàm lượng cao caffeine cao nhất trong 5 loại cà phê của thương hiêu Bandon. Caffeine là chất gây hưng phấn. Cùng với vị đắng mạnh mẽ của robusta Buôn Ma Thuột, nó giúp bạn tập trung vào công việc.
Dù rất đắng, nhưng cà phê phin Bandon Focus vẫn dễ uống và có phần sang chảnh nhờ phương pháp chế biến cà phê hạt nguyên liệu.
2.2 Nguyên liệu tiệm cận cà phê đặc sản
Khác với nhiều loại cà phê đen – đặc – đậm – đắng thông thường, cà phê phin Bandon Focus đắng mạnh mẽ đầy nội lực. Nguyên liệu cà phê robusta Buôn Ma Thuột được chia đôi để chế biến theo hai phương pháp khác nhau: Narural và Dry
Phương pháp natural là một nhánh chế biến khô, nhưng khác với phương pháp dry, phương pháp natural có thời gian phơi chậm hơn.
Cà phê vừa được phơi và được ủ xen kẽ nhau. Việc này giúp các hợp chất có trong vỏ quả ngấm vào hạt, tạo độ dày về cả hương lẫn vị. Cà phê chế biến theo phương pháp natural cho hương trái cây nhiều hơn. Trái cà phê được phơi và ủ cho đến khi đạt độ khô cần thiết sẽ được mang đi xát vỏ để lấy cà phê nhân.
Cùng với arabica Cầu Đất full wash là một sự cầu kỳ khác. Đó là robusta Buôn Ma Thuột “mật ong đỏ” (red honey).
Robusta được chế biến theo phương pháp dry – phơi nhanh dưới nắng và chỉ chọn những hạt tròn lẳn – cà phê robusta Culi. Culi hoàn toàn được lựa riêng tư cà phê robusta Buôn Ma Thuột chế biến theo phương pháp Dry.
Cu li là loại cà phê đặc biệt. Những trái cà phê thông thường có hai hạt. Những trái đặc biệt, chỉ có một hạt duy nhất gọi là cà phê culi. Cà phê robusta vốn mạnh mẽ, lại là culi nên thể chất thêm mạnh mẽ, hương vi thêm dầy hơn.
Với tỷ lệ 50/50, hai loại cà phê robusta Buôn Ma Thuột natural và robusta Buôn Ma Thuột culi lại được rang đậm. Hai yếu tố này tạo nên một loại cà phê phin đắng mạnh mẽ nhưng không gân guốc.
Vị đắng của cà phê phin Bandon Focus sẽ lập tức “kéo” bạn ra ngay khỏi những xao nhãng để tập trung ngay vào công việc.
Đắng nhưng không gắt gỏng, không khiến bạn phải bận tâm đi tìm đồ uống thanh vị. Vị đắng tròn dầy, đầy nội lực, phảng phất hương trái cây sẽ giúp bạn tập trung thực sự.
Vị đắng ấy không thể đến từ nguyên liệu cà phê đại trà. Đó chính là lý do khiến Bandon phải tìm đến cà phê chất lượng cao, tiệm cận cà phê đặc sản để đạt được đẳng cấp “tập trung” vào công việc.
2.3 Cà phê được rang riêng, xay đúng độ mịn cần thiết
Dù cầu kỳ về tuyển chọn hạt và sơ chế, nhưng cà phê phin Bandon Focus vẫn cần một khâu quan trọng nữa để trở nên đặc biệt. Đó là rang và xay.
Kỹ thuật rang xay chỉ là một phần. Điều quan trọng hơn là tình yêu cà phê và sự say mê tìm tòi, khám phá cách thức để hạt từng cà phê cống hiến hết giá trị của chúng. Khi rang, chỉ non hay già lửa một chút, chỉ nhanh và chậm hơn một chút, hương vị cà phê đã khác đi nhiều.
Rang tốt rồi, xay cà phê lại là một câu chuyện khác. Độ mịn của hạt cà phê xay cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hương vị ly cà phê của bạn. Bandon khuyến khích bạn sử dụng phin pha cà phê chính hãng. Loại phin do Bandon cung cấp sẽ khiến cà phê phin Focus nhỏ giọt không nhanh, không chậm.
Tốc độ, nhiệt độ nước thẩm thấu qua hạt cà phê xay mịn rất quan trọng. Nếu nhanh quá, bạn sẽ bỏ phí giá trị của cà phê phin Bandon Focus. Ngược lại, nếu cà phê phin chảy quá chậm, một số hương vị không mong muốn sẽ rơi vào tách của bạn.
Tinh tế cả hương lẫn vị. Nhưng điểm nổi trội của cà phê phin Bandon Focus chính là vị và thể chất mạnh mẽ.
Ngay từ lúc cà phê phin bắt đầu nhỏ giọt, hương robusta bốc lên, khiến bạn choàng tỉnh.
Và khi uống cà phê phin Bandon Focus bạn sẽ thực sự tập trung vào công việc.
Tuy không sở hữu giấy chứng nhận specialty coffee, nhưng Bandon đã làm tất cả theo chuẩn mực của cà phê đặc sản. Niềm yêu thích và đam mê cà phê đã mang đến bạn loại cà phê phin tiệm cận cà phê đặc sản.
Bắt đầu từ việc chọn nguyên liệu cho đến cách chế biến và rang xay. Tất cả các loại cà phê phin Bandon đều tiệm cận với tiêu chuẩn của cà phê đặc sản. Trong đó có cà phê phin Bandon Focus. Công bố rõ công thức hạt, xuất xứ và cách chế biến cà phê là cách làm của cà phê đặc sản. Cà phê phin Bandon cũng làm đúng như vậy.
Việc công bố trung thực này giúp người thưởng thức hiểu được từng loại cà phê. Cà phê sẽ có hương vị như thế nào khi được chế biến và rang xay theo các cách khác nhau.
Cà phê phin Bandon Focus là 1 trong 5 loại cà phê được yêu thích đến từ Bandon, thương hiệu chuyên về đặc sản từ núi rừng.
Khi cần tập trung vào công việc thì Focus chính là cà phê của bạn. Thể chất mạnh mẽ của Robusta Buôn Ma Thuột culi cộng thêm vị đắng thơm nồng nàn của Robusta Buôn Ma Thuột phơi và ủ dài ngày khiến bạn bừng tỉnh tức thì.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | BANDON |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Dung tích | 2 L |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản kín sau khi mở bao bì, để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. |
Hướng dẫn sử dụng | Cho25 gam cà phê vào phin cà phê. (khoảng 6 muỗng cà phê)San phẳng, lắc và gõ nhẹ vào thân phin loại bỏ không khí thừa và khoảng trống trong lòng bụng phin, gài tấm chặn.Loại bỏ cặn: dùng ngón tay vuốt nhẹ dưới đáy phin, hạn chế hạt cà phê lọt vào tách rồi đặt thân phin lên nắp phinRót chậm vào phin khoảng 15 ml nước sôi để nước ngấm trừ trên xuốngvà rót 5 ml nước sôi (92° C đến 98° C)vào nắp đậy phin bên dưới để nước ngấm từ dưới lên.Sau khi ủ cà phê trong vọng 20 giây, đưa thân phin và tấm lọc lên miệng tách, rót thêm60 ml nước sôi lên tấm chặn để nước sôi ngấm đều Sau15 – 20 giây, cà phê bắt đầu nhỏ giọt xuống tách. Nếu cà phê chưa nhỏ giọt, dùng muỗng nhỏ gạt nhẹ dưới đáy phinThời gian nhỏ giọt của cà phê phin Bandon Focus là từ 7-8 phút.Lưu ý: nếu bạn uống cà phê với đá hoặc với sữa, giảm lượng nước sôi rót vào phin lần 2 còn 50 ml |
Model | Đặc sản |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 0.45 |
Quy cách đóng gói | 450g/ túi |
Thành phần | 100% cà phê nguyên chất |
SKU | 8969342626576 |
milo nestle starbucks cafe the coffee house highlands coffee cà phê g7 cafe g7 cà phê highlands coffee ca phe g7 cafe trung nguyên cà phê trung nguyên cafe highland cà phê sữa cafe việt trung nguyên cà phê việt cafe phố nescafe cà phê lon highland cà phê phố cold brew máy xay cà phê cà phê hạt cà phê bột ca phe den cafe hòa tan cà phê pha phin