CHẤT BẢO QUẢN GIỮ MÀU CHỐNG MỐC VMC ERIBATE
✪Quy cách: 1kg/gói
Xuất sứ: Việt Nam
✪ Công dụng:
– Được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, sử dụng như là tác nhân chống oxy hóa, là chất bảo quản và giữ màu sắc cho thực phẩm mà không mất đi hương vị.
– Chống oxi hóa, qua đó duy trì màu sắc và mùi vị tự nhiên đặc trưng cho từng loại thủy hải sản, đồ hộp, các sản phẩm thịt và nước giải khát.
– Ngăn chặn quá trình oxy hóa còn làm chậm sự thay đổi của màu sắc, hương vị, tạo nên giá trị lâu dài cho sản phẩm.
✪ Ứng dụng: Tất cả các sản phẩm từ thịt, rau quả, nước giải khát, tương ớt…
✪ Cách sử dụng: 3-5 g/ kg sản phẩm. Cho vào quá trình xay trộn gia vị
✪ Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | VMC GROUP |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp |
Hướng dẫn sử dụng | 3-5 g/ kg sản phẩm. Cho vào quá trình xay trộn gia vị |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 1KG |
Quy cách đóng gói | 1KG/GÓI |
Thành phần | Sodium erythobate |
SKU | 9860928912693 |