Divella là công ty có lịch sử hơn 130 năm trong ngành chế biến mỳ pastase molina từ bột mì durum. Năm 1890, ông Francesco Divella đã xây dựng nhà máy bột mì đầu tiên tại Rutigliano ở miền Đông Nam nước Ý, trái tim của vùng đồng bằng Apulian, nổi tiếng là nơi có chất lượng bột mì tốt nhất nước.
Hiện Divella đang được xuất khẩu đi hơn 100 nước và đã đang chiếm vị trí số 1 tại thị trường nhiều nước trên thế giới.
Mì Spaghetti Sợi Tròn Divella
– Với thành phần 100% bột lúa mì nguyên chất, giúp sợi mì có độ dai ngon hoàn hảo, đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên cho món mìẩn vị Ý, giúp cho các món ăn của bạn thêm phần thơm ngon hấp dẫn, hệt như đi ăn tại những nhà hàng đắt tiền.
– Thơm ngon, chuẩn vị Ý, giúp cho các món ăn của bạn thêm phần thơm ngon hấp dẫn, hệt như đi ăn tại những nhà hàng đắt tiền.
– Dạng mỳ khô, có thể dùng xào, nấu và kết hợp với nhiều loại nước sốt khác nhau tùy sở thích.
– Dễ chế biến và bảo quản.
Sốt Pesto Alla Genovese 190 GRAM
Nước sốt Pesto, sinh ra từ khu vực ẩm thực truyền thống Ý bậc nhất, được tạo ra để nâng cao cho tất cả các loại hình dạng mì ống.
Chuẩn bị tốt nhất chỉ với thành phần được chọn, Pesto alla Genovese là một đối tác quý giá trong nhà bếp,
luôn luôn sẵn sàng để làm phong phú các món ăn của bạn.
Pesto alla Genovese Divella chuẩn bị sẵn sàng với húng quế tươi để cung cấp cho một hương thơm độc đáo.
Lá húng quế được trộn với hạt điều, phô mai Pecorino, Grana Padano pho mát, tỏi và muối.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Divella |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Ý |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo Quản Nơi Khô Ráo Tránh Ắng Nắng Trực TiếpMì Spagheti DivellaĐối Với Sốt Pesto Sau Khi Mở Nắp Bảo Quản Ngăn Mát. |
Hướng dẫn sử dụng | Cách chế biến mì Ý Divella Spaghetti Số 8Bước 1: Luộc mì-Bạn đong nước theo tỉ lệ: cứ100 g mỳ thì dùng 1L nước. Đun nước cho đến khi sôi, bạn tiến hành bỏ muối vào theo tỉ lệ: cứ 1L nước thì tương ứng5g muối. Muối tan, bật lửa to để nước sôi bùng lên rồi thả mỳ vào.- Khi nào sợi mỳ cắn vào thấy hơi dẻo, không bị sượng là đã chín tới. Bạn vớt ra để ráo.Bước 2: Chế biến nước sốtTùy theo khẩu vị của gia đình, các bạn có thể pha chế các loại sốt mỳ Ý quen thuộc như: sốt bò băm, sốt kem, sốt hải sản, trộn lên vớiMỳ Ý Divella Spaghetti Số 8 đã luộc ở trên là đã hoàn thành món mỳ Ý ngon đúng chuẩn rồi đó. |
Xuất xứ | Ý |
Trọng lượng sản phẩm | 650 Gram |
Thành phần | Bảo Quản Nơi Khô Ráo Tránh Ắng Nắng Trực TiếpMì Spagheti DivellaĐối Với Sốt Pesto Sau Khi Mở Nắp Bảo Quản Ngăn Mát. |
SKU | 2778320346690 |
milo bún gạo lứt ăn kiêng phở khô bún tươi hủ tiếu bánh tráng phơi sương phở hủ tiếu khô bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch miếng khoai lang yến mạch quaker trân châu đường đen mì soba trân châu đen nestle bún mì ý bún khô tôm khô cá khô miến hàn quốc koko krunch rong biển nấu canh bún rau củ ăn kiêng nui rau củ miến khoai lang hàn quốc trân châu hoàng kim trân châu 3q