Mỳ Spaghetti số 8 hiệu Divella – gói 500g
Mỳ Spaghetti là một món mỳ trứ danh của ẩm thực nước Ý. Món mỳ này không chỉ được nổi tiếng trong nước mà nó còn được đón nhận trên toàn thế giới. Ở Việt Nam cũng vậy, dù được du nhập không lâu nhưng mỳ Spaghetti đã trở thành một món ăn yêu thích cũng như cực kỳ phổ biến.
là công ty có lịch sử hơn 130 năm trong ngành chế biến mì pastase molina từ bột mì durum. Với truyền thống, kinh nghiệm và kỹ thuật, Divella luôn cho ra đời các sản phẩm chất lượng từ việc chọn nguyên liệu – phương thức sản xuất đến việc đóng gói sản phẩm. Áp dụng từ những yêu cầu khắt khe nhất, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và giấy chứng nhận đạt chuẩn thân thiện với môi trường UNI EN ISO 14001:200.
Hiện Divella đang được xuất khẩu đi hơn 100 nước và đã đang chiếm vị trí số 1 tại thì trường nhiều nước trên thế giới.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Quy cách đóng gói | Đóng gói: Bao bì polypropylene PP.không màuDạng Túi : 500 Gram / 1 Túi |
---|---|
Thành phần | Thành phần:100% lúa mìcứng semolina.H20 12.5% maxProtein 12% minLipid 1.7% (of which 0.9%saturated. Ashes 0.85% max, Carbohydrates – 73.00%.Cellulose 0.40%)Gía trị dinh dưỡng:355kcal |
Thương hiệu | Divella |
Xuất xứ thương hiệu | Ý |
Hạn sử dụng | 36 Tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo Quản Nơi Khô Ráo,Thoáng MátTránh Ánh Nắng Trực Tiếp |
Hướng dẫn sử dụng | Mỳ Spaghettini số 8hiệu Divella – gói 500gMỳ Spaghetti là một món mỳ trứ danh của ẩm thực nước Ý. Món mỳ này không chỉ được nổi tiếng trong nước mà nó còn được đón nhận trên toàn thế giới. Ở Việt Nam cũng vậy, dù được du nhập không lâu nhưng mỳ Spaghetti đã trở thành một món ăn yêu thích cũng như cực kỳ phổ biến.Cách chế biến Mỳ Ý Divella Spaghetti Số 8Bước 1:Luộc mỳ–Bạn đong nước theo tỉ lệ: cứ100 g mỳ thì dùng 1L nước. Đun nước cho đến khi sôi, bạn tiến hành bỏ muối vào theo tỉ lệ: cứ 1L nước thì tương ứng5g muối. Muối tan, bật lửa to để nước sôi bùng lên rồi thả mỳ vào.– Khi nào sợi mỳ cắn vào thấy hơi dẻo, không bị sượng là đã chín tới. Bạn vớt ra để ráo.Bước 2: Chế biến nước sốtTùy theo khẩu vị của gia đình, các bạn có thể pha chế các loại sốt mỳ Ý quen thuộc như: sốt bò băm, sốt kem, sốt hải sản,… trộn lên vớiMỳ Ý Divella Spaghetti Số 8 đã luộc ở trên là đã hoàn thành món mỳ Ý ngon đúng chuẩn rồi đó.Lưu ý khi chế biến mỳ Ý–Sau khi mỳ để ráo nước, bạn có thể trộn mỳ với một ít dầuô liu hoặc ủ mỳ với một chútbơ, sợi mỳ sẽ ráo hơn, thơm hơn.– Nếu không may luộc mỳ quá kĩ, bạn có thể dội mỳ qua nước lạnh, sợi mỳ sẽ cứng hơn. |
Xuất xứ | Ý |
Trọng lượng | 500 Gram |
SKU | 8035207520115 |
milo bún gạo lứt ăn kiêng phở khô bún tươi hủ tiếu bánh tráng phơi sương phở hủ tiếu khô bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch miếng khoai lang yến mạch quaker trân châu đường đen mì soba trân châu đen nestle bún mì ý bún khô tôm khô cá khô miến hàn quốc koko krunch rong biển nấu canh bún rau củ ăn kiêng nui rau củ miến khoai lang hàn quốc trân châu hoàng kim trân châu 3q