Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | HXC |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời |
Hướng dẫn sử dụng | Cách 1Món gà rán được làm theo quy trình 4 bước đơn giản , trên mỗi bao bì gói bột đều có hướng dẫn sử dụng.Bước 1: Tẩm ướp – Thịt gà cắt thành miếng vừa ăn, và Thịt Gà tẩm ướp với GIA VỊ GÀ CHIÊN là 25 gr cho mỗi kg thịt gà; để ngấm trong tủ lạnh khoảng 2h trước khi chế biếnBước 2: Tẩm bột – Lấy 1/3 gói BỘT CHIÊN GÀ GIÒN hòa với nước sao cho bột nước hơi sệt sệt ( tỷ lệ 100 gr bột với 160 gr nước ). Nhúng miếng gà tẩm đều vào hỗn hợp bột nước.Bước 3: Tẩm bột khô – lấy 2/3 gói BỘT CHIÊN GÀ GIÒN còn lại cho vào hộp, cho thịt gà đã tẩm bột nước trên xóc đều ( xúc cuốn, xúc thả ) 10 lần với BỘT CHIÊN GÀ GIÒN khô là đượcBước 4: Chiên – để dầu nóng già ( 165 ⁰C ), thả miếng thịt gà đã tẩm bột vào chiên gập dầu trong khoảng 10 phút cho miếng thịt gà chín vàng và nổi lên khỏi mặt dầu là được.Kết quả: Gà rán chín vàng đều, bên ngoài bám 1 lớp bột mỏng có vảy xù xù ngoài miếng gà, bên trong khi ăn thịt gà mềm, tươi ngọt của miếng thịt gà tươi, vị đậm đà của gia vị ngấm đều.Cách 2BỘT CHIÊN GÀ GIÒN có tính năng 2 Trong 1 nghĩa là chỉ 1 loại bột này vừa dùng tẩm bột chiên bình thường; làm như sau: Lấy ½ gói bột loại 100 gr hòa với nước sao cho Bột Nước đặc đặc, sệt sệt ( 100 gr bột, 160 gr nước), nhúng miếng gà vào Bột Nước; còn ½ gói bột còn lại rắc lên miếng gà sau khi tẩm Bột Nước và xóc đều lên thả vào chiên khi dầu nóng già là được ( 165 ⁰C) thì nó tự lên vảy xù xù. ( Không cần mua 2 loại bột là bột mỳ và bột chiên xù để tẩm bột lên vảy xù ) |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 2 |
Quy cách đóng gói | 2 gói x 1 kg |
SKU | 3025856092099 |