Giới thiệu COMBO Bánh Gạo Hàn Quốc Nhân phô mai 350G
Kotokky | Combo Bánh gạo Kiểu Hàn Quốc Nhân Phô Mai
Khối lượng tịnh: 350g
Trong đó: Bánh gạo Hàn quốc nhân Phô mai: 250g
Xốt tương ớt O!Sajang: 100g
Bảo quản: trong bao bì kín, nhiệt độ từ 0-5 độ C
Hạn sử dụng: 60 ngày kể từ ngày sản xuất
Cách nấu:
Chảo hoặc nồi
B1: Cho 250g bánh gạo và 100g xốt vào trong chảo
B2: Đổ 150ml nước và khuấy đều
B3: Đun và đảo đều trong 3 phút
Lò vi sóng:
B1: Cho 250g bánh gạo và 100g xốt vào bát đựng
B2: Cho 150ml nước vào và trộn đều
B3: Bật và hẹn lò vi sóng trong 4 phút
Hình ảnh sản phẩm
COMBO Bánh Gạo Hàn Quốc Nhân phô mai 350G
COMBO Bánh Gạo Hàn Quốc Nhân phô mai 350G
COMBO Bánh Gạo Hàn Quốc Nhân phô mai 350GGiá SMH