Giới thiệu Kotokky | Combo Bánh gạo Kiểu Hàn Quốc Nhân Phô Mai 350g
Kotokky | Combo Bánh gạo Kiểu Hàn Quốc Nhân Phô Mai Khối lượng tịnh: 350g Trong đó: Bánh gạo Hàn quốc nhân Phô mai: 250g Xốt tương ớt O!Sajang: 100g Bảo quản: trong bao bì kín, nhiệt độ từ 0-5 độ C Hạn sử dụng: 60 ngày kể từ ngày sản xuất Cách nấu: Chảo hoặc nồi B1: Cho 250g bánh gạo và 100g xốt vào trong chảo B2: Đổ 150ml nước và khuấy đều B3: Đun và đảo đều trong 3 phút Lò vi sóng: B1: Cho 250g bánh gạo và 100g xốt vào bát đựng B2: Cho 150ml nước vào và trộn đều B3: Bật và hẹn lò vi sóng trong 4 phút