Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | HXC |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hướng dẫn bảo quản | - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời- Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp |
Hướng dẫn sử dụng | Hướng dẫn là Phở BòLấy 1 cốc nước phở Bò Cô Đặc pha với 12 cốc nước sôi hoặc nước lạnh hòa tan và đun sôi lên là được. Hoặc pha với nước hầm thịt bò chín ( Nạm, gầu ) pha với nước cốt phở bò theo công thức trên là được ( Có thể cho Gầu, Nạm luộc trong nước phở ăn thịt sẽ thơm và ngon hơn ). Sau khi nước Phở Sôi, đun duy trì nhỏ lửa sao cho nước phở sôi lăn tăn ( khoảng 96 ⁰C )Thịt bò sống, thái lát mỏng , ướp thêm 1 chút gừng băm. Thịt Bò chín, Nạm Bò, Gàu Bò thái lát mỏng.Hành lá, rau thơm, mùi tàu thái nhỏ trộn đều với nhauNgâm Dấm Tỏi hoặc Dấm Tỏi Ớt: Tỏi ta bóc sạch vỏ, thái lát mỏng, rửa sạch để ráo nước, ớt cắt nhỏ, bỏ hạt; trộn đều tỏi ớt cho vào lọ và cho Dấm Trắng vào ngâm khoảng 5h là dùng được , dùng trong 1 đến 2 ngày chúng ta lại thay lọ và tiếp tục làm ( nếu dùng nhiều ngày thì Dấm Tỏi sau khi ngâm, đậy nắp kín cho vào Tủ Lạnh dùng dài ngày và sẽ hạn chế nước Dấm Tỏi bị chuyển sang màu xanh và giữ được độ giòn ngon của Tỏi ngâm )Đun sôi 1 nồi nước dùng để trần bánh phở. Bánh phở trần nóng, sao cho sợi bánh tách nhau ra là được, vớt ra rổ để ráo nước và chia bánh theo bát ( thông thường 1 kg Bánh Phở chia được cho 5 bát phở )Thịt bò tái cho vào môi hoặc rỏ cho vào Nước Phở trần chín, xếp thịt bò tái lên bát phở cùng thịt bò chín, rắc hành lá lên trên và múc nước phở đang sôi vào bát là được (Bạn cũng có thể cho thêm rau giá đỗ và hành tây thái nhỏ vào, tùy theo sở thích ).Phở Bò được ăn kèm với Chanh, Dấm tỏi, tương ớt, ớt tươi cắt lát… |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 2 |
SKU | 1841895803048 |