Nước Cốt Bún Bò có thể dùng làm gia vị chế biến hoặc hầm các món ăn theo khẩu vị Huế và khẩu vị Miền Trung…
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | HXC |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hướng dẫn bảo quản | - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời- Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp |
Hướng dẫn sử dụng | Hướng dẫn làm Bún Bò Huế - Bún Bò Giò HeoPha 1 Lít Nước Cốt Bún Bò Huế với 12 Lít Nước, đun sôi hòa tan gia vị, cho thêm 4 cây Xả đập dập, ¼ trái Dứa Chín ( Hoặc 50 Lá Nếp ), thêm 1 chút sa tế ( nếu thích ăn cay ). Đun sôi nhỏ lửa.Thịt Bò Chín thái lát mỏng, thịt chân giò luộc chín mềm, chả cua, chả trắng, Tiết Luộc … Nên Luộc chín thịt Chân Giò, Thịt Bò trong Nước Bún Bò Huế pha nhạt hơn ( công thức 1: 14 )Các loại rau sống ăn kèm như Xà Lách, Hoa Chuối, Giá Đỗ… rửa sạch, để riêngBún trần qua nước sôi, sóc cho ráo nước và cho vào bát ( Có thể không cần phải trần nước sôi – theo phong cách Huế ). Xếp Thịt Bò, Thịt chân giò, chả Huế, chả cua, tiết luộc lần lượt vào tô bún, cho thêm Hành lá thái nhỏ.Múc nước Bún Bò vào Bát là đượcBún Bò Huế thường có các loại gia vị ăn kèm như : Chanh, ớt tươi cắt lát, tương ớt Huế, tỏi ngâm giấm, hành ngâm giấm… tùy theo sở thích |
Xuất xứ | Việt Nam |
SKU | 1124050641256 |