Giới thiệu [DATE SX 3/2022] Rong Biển (Rong Mứt) Nấu Canh Sea Việt 100g - Sáng Mắt, Bổ sung I-ot, Ngừa Loãng Xương
👉 Nếu bạn cần gấp hoặc có vấn đề gì cần được hỗ trợ hay tư vấn thêm các bạn cứ liên hệ mình qua sdt 0939 06 2268 - Lan Nhi (sms/zalo) 😘 👉 Các bạn ở nội ô TP.HCM, bạn chọn phương thức giao hàng bằng GRAB để nhận được hàng trong vòng 2 tiếng nhé 😉
Sản phẩm của Công Ty Công Ty TNHH Thực Phẩm Sea Việt đặt tại thành phố biển Nha Trang tỉnh Khánh Hòa + Quy cách đóng gói: 100g/ gói + Ngày sản xuất & hạn sử dụng: 14 tháng (được in trên bao bì) + Màu sắc: rong mứt thuộc ngành rong đỏ, loài tảo đỏ này lúc còn non có màu hồng, lúc về già có màu đỏ thẩm tía, lúc trưởng thành có màu đen tím.
+ Rong mứt rất giàu chất bột đường, chất xơ, đạm, sinh tố và chất khoáng. Hàm lượng sinh tố A trong rong mứt cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng. Trong đó, yếu tố khoáng chất i- ốt (iodine) được nhiều người quan tâm hơn cả bởi i - ốt là chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Nó có ảnh hưởng tới chức năng tuyến giáp giúp quyết định trí thông minh của con người.
+ Phân tích các mẫu rong biển khô, hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2 -3 lần so với củ cà rốt. Hàm lượng canxi trong rong biển cao gấp 3 lần so với sữa bò. Vitamin B2 cao gấp 4 lần so với trứng gà
Tác dụng của rong mứt: Thúc đẩy phát triển chiều cao, ngừa loãng xương, sáng mắt (do giàu canxi, vitamin A cùng các nguyên tố vi lượng), làm sạch máu, tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cholesterol, tốt cho tim mạch, xóa nếp nhăn ở phụ nữ trung niên, trị mụn, giải độc cơ thể, dưỡng trắng da hiệu quả từ bên trong, làm đẹp tóc, phòng ngừa bướu cổ và ung thư.
Cách sử dụng: Rong đã được làm sạch, không có vị mặn, có thể rửa qua nước sạch một 2 lần rồi vớt ra, không ngâm rong quá lâu. Để ráo. Dùng nấu canh, chiên xào với các nguyên liệu khác. Nếu làm món rong biển cháy tỏi thì khỏi phải rửa rong. 2 đến 3 người ăn: dùng khoảng 10 gram. 4 đến 6 người ăn: dùng khoảng 20 gram.
* CHẾ BIẾN: RONG MỨT NẤU CANH rất ngon với các loại TÔM, THỊT BĂM, KHOAI MỠ, KHOAI TÂY, TÉP, HẾN.. Thông thường, cây rong mứt biển dùng để nấu canh. Tùy theo sở thích mà có thể nấu canh rong mứt với các loại CÁ, THỊT kèm VỚI các loại CỦ QUẢ. Tuy nhiên, món đơn giản, ăn ngon, nhanh là nấu canh rong mứt với RAU TẬP TÀNG. Đó là các loại RAU VƯỜN như MỒNG TƠI, LÁ BÁT, BỒ NGÓT,RAU MÁ, CẢI XOAN... Rong mứt nấu canh riêng với rau tập tàng đã ngon, nếu được nấu với thịt, tôm, cá, cua... thì càng ngon ngọt đậm đà hơn. Nồi canh rong mứt biển ăn lúc còn nóng ngon tuyệt. Nó có VỊ NGỌT riêng của hải sản, có mùi thơm của hương rau vườn nhà hòa quyện với hơi nóng của cơm trong ngày đông thật là hấp dẫn. ngoài nấu canh ra, rong mứt còn được chiên, xào với các loại rau củ khác, dùng để chiên cháy tỏi, chưng với đường phèn để uống,... #rongbien #rongmut #rongbienkho #rong #rongkho #rongbienkhonhatrang #rongchienchaytoi #rongmutkho #rongmutkho #rongmứtkhô #rongbiểnkhô #dacsannhatrang #dacsanviet