- Chất xơ: trong 1 cốc đậu lăng chứa 15.6 gram chất xơ cung cấp 62 phần trăm lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể đối với phụ nữ, và gần 50 phần trăm với nam giới . Nhờ giàu chất xơ, nó là 1 nguồn lương thực phù hợp trong các thực đơn diet. - Giàu Protein: Đậu lăng chứa nhiều protein hơn hầu hết các loại đậu. Một phần cốc có chứa 17,8 gram protein, đáp ứng khoảng 32% nhu cầu protein hàng ngày của đàn ông và 38% của phụ nữ. Tuy đậu lăng đỏ không chứa tất cả các axit amin cần thiết, nhưng nếu ở dạng ngâm nảy mầm, đậu lăng sẽ hoàn thiện đủ các axit amin này - Vitamin B: đậu lăng đỏ chứa một nguồn nổi bật là vitamin B, bao gồm vitamin B-6, thiamin và axit pantothenic. Đặc biệt đậu lăng đỏ chứa hàm lượng cao folate - còn được gọi là vitamin B-9 - với 358 microgram trong mỗi cốc nấu chín. Người lớn cần có 400 microgram folate mỗi ngày, và ăn 1 chén đậu lăng đỏ sẽ đáp ứng gần 90%. Cơ thể bạn cần đủ folate để tổng hợp máu và DNA để hỗ trợ trong quá trình chuyển hóa năng lượng. - Nguồn sắt: Một phần cốc đậu lăng đỏ nấu chín có chứa 6,6 mg sắt,. Để tăng lượng sắt hấp thụ từ đậu lăng, nên kết hợp đậu lăng đỏ với protein động vật như cá hoặc một thực phẩm giàu vitamin C như cà chua.
✅Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
✅Xuất xứ: Pháp ✅Trọng lượng: 500g
✅Thành phần: 100% đậu lăng đỏ hữu cơ.
👍HDSD: Đậu lăng giàu đạm và chất xơ. Thời gian nấu khoảng 10 phút. Thơm ngon khi nấu cùng với các món súp, hầm, và trộn kèm salad rau củ.