QUY TRÌNH SẢN XUẤT: Gạo tẻ thơm được vo sạch --> Nấu chín bằng tủ nấu cơm công nghiệp --> Cho vào khuôn định hình thành từng miếng hình chữ nhât kích thước khoảng 17x23cm --> Sấy ráo qua đêm bằng gió quạt --> Sấy khô bằng tủ sấy công nghiệp --> Cơm cháy tươi (cơm chưa chiên).
Cơm cháy tươi được chiên giòn với dầu ăn Tường An Cooking Oil bằng máy chiên nhúng công nghiệp --> Cơm vàng đều vớt ra để cho thật ráo dầu --> Quét phủ lên 1 lớp nước sốt mắm gia truyền làm từ nước mắm cá cơm truyền thống --> Gắn nhân (mỗi loại cơm sẽ có các loại nhân khác nhau) --> Đóng gói thành phẩm.
Sản phẩm này được phủ 1 lớp rong biển tẩm vị Hàn Quốc thơm ngon tuyệt hảo.
KHỐI LƯỢNG TỊNH: 250g. HẠN SỬ DỤNG: + Nhiệt độ phòng: 3 tháng. + Ngăn mát tủ lạnh: 6 tháng. Làm nóng 2’ bằng lò vi sóng trước khi ăn. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: ăn trực tiếp, dùng ngay sau khi mở bao bì. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Mọi lứa tuổi. BẢO QUẢN: Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, giữ kín miệng bao khi chưa dùng hết. XUẤT XỨ: Cơ Sở Quỳnh Anh, TPHCM.
Gạo Food tự hào là nơi cung cấp sản phẩm ngon, sạch, an toàn. KHÔNG QUA TRUNG GIAN, SẢN XUẤT HÀNG MỚI MỖI NGÀY, KHÔNG TRỮ HÀNG SẴN. GẠO FOOD là thương hiệu riêng của sở Quỳnh Anh đã được cấp giấy phép sản xuất kinh doanh và giấy chứng nhận VSATTP.