Gạo Kinnoibuki có gì đặc biệt?
Là dòng gạo có mầm to gấp 3 lần so với các loại khác, giá trị dinh dưỡng vì thế cũng tăng nhiều hơn đặc biệt là Gaba và vitamin E.
“Hương - Vị” vô cùng đặc trưng, chỉ có Kinnoibuki đạt giới hạn thượng thừa mà không dòng gạo nào có được. Hương lan tỏa cả góc nhà khi cơm gần chin, mùi thoang thoảng dễ chịu kích thích vị giác ngay lần đầu nấu. Vị của dòng gạo này mềm, dẻo vừa và ngọt na ná giống vị của bắp nếp.
Thành phẩm cho ra cơm mềm, dẻo vừa, độ kết dính vừa, hạt cơm không nở bung do đó giữ được vị ngọt đặc trưng, tùy khẩu vị từng người mà gia giảm lượng nước để đạt độ dẻo mong muốn.
Quý khách hàng thường chọn gạo lứt Kinnoibuki cho quá trình ăn kiêng hoặc ăn chay nhằm cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, thói quen ăn gạo lứt giúp cải thiện sức khỏe, mang lại nguồn năng lượng tích cực.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | TAWARAYA |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Nhật Bản |
Hạn sử dụng | 1 NĂ,M KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT |
Hướng dẫn bảo quản | Tawaraya kính gửi quý khách hàng cách bảo quản gạo để giữ trọn hương vị và dinh dưỡngGạo là thực phẩm tươi, nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh (ngăn bảo quản rau)Tuy nhiên, thường tủ lạnh không có không gian, chúng ta có thể cho gạo vào hộp kín hoặc chai nhựa sạch rồi cho vào tủ lạnh để tiết kiệm diện tích.Hơn thế, khi cho gạo vào trong dụng cụ kín bảo quản, chất lượng gạo sẽ không bị biến đổi, và gạo khó bị hấp thụ bỡi các mùi khác, chúng ta có thể thưởng thức được gạo có độ tươi ngon nhất, làm tăng độ ngon của gạo lên gấp 2 lần so với bảo quản nhiệt độ thườngTrong điều kiện tủ lạnh không đủ diện tích bảo quản gạo, quý khách cũng có thể để ở nhiệt độ thường. Tránh ánh nắng trực tiếp và khu vực có độ ẩm cao. Tawaraya khuyến khích nên ăn gạo càng sớm càng tốt, để có thể tận hưởng được hương vị gạo Nhật tươi ngon nhất.Nếu chúng ta bảo quản gạo Tawaraya đúng cách, cơm nấu ra sẽ mang hương vị tươi ngon và đạt giá trị dinh dưỡng cao.Hãy cùng Tawaraya bảo quản gạo tốt nhất để mang đến bữa cơm gia đình trọn vẹn nhé! |
Hướng dẫn sử dụng | Chuẩn cách nấu cơm gạo lứt Nhật Ibaraki Kinnoibuki chúng tôi đề xuất:Cân gạoRửa gạo 2-3 lần. Sau đó làm ráo nước và cho vào nồiĐiều chỉnh nước nấu: 1 kg gạo: 1.7 lít nước. Ngâm gạo 30 phút - 1 tiếngSau khi ngâm gạo xong tiến hành nấu cơm |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Quy cách đóng gói | Gạo được đóng trong túi giấy nhập khẩu ở các dạng : 2kg, 5kg, 10kg |
Thành phần | Gạo lứt Nhật Kinnoibuki nhập khẩu 100% từ tỉnh Ibaraki, Nhật Bản |
SKU | 3899569679906 |
nui gạo lứt gạo st24 gạo lứt gạo st21 gạo lức gạo lức dẻo điện biên gạo hữu cơ st25 gạo ông thọ st25 gao st25 gạo gạo lứt tím than gạo st25 gạo nhật gạo a an gạo 5kg gạo lứt đen dẻo điện biên gạo an an gạo séng cù mừng khương gạo lứt đen nếp cẩm neptune gạo lứt ông thọ gạo lứt dẻo điện biên gạo vinh hiển gạo lứt huyết rồng gạo hạt ngọc trời gạo st25 hồ quang cua gạo mầm vibigaba gạo st 25