Giới thiệu Gia vị làm thịt xá xíu LOBO Thái Lan 100g
BỘT GIA VỊ XÁ XÍU LOBO THÁI LAN - 100G
- Thành phần: đường (68%), muối (19%), chất đạm thực vật đã hydro hóa (đậu nành, bột bắp, maltodextrin), gia vị (sao hồi, quế), chất ổn định (tricalcium phosphate) (INS341 (iii)) (1%), màu tự nhiên, màu trái gấc, bột củ dền - Khối lượng tịnh: 100g (bên trong có 2 gói 50g) - Hạn sử dụng: 2 năm
** CÁCH SỬ DỤNG: - Dùng để ướp các món thịt nướng, chiên ram hoặc chế biến món ăn theo nhu cầu - Hướng dẫn làm món thịt xá xíu: * Nguyên liệu: - 1 gói bột gia vị xá xíu Lobo (50g x 2 gói) - 1,2kg thịt heo cắt miếng dài - Lưu ý: Trong gói gia vị có 2 gói nhỏ 50g (1 gói nhỏ cho 600g thịt)
* CÁCH LÀM 1: NƯỚNG THỊT Cho 1,2kg thị theo (thịt ba chỉ) ướp với bột gia vị nướng thịt hiệu Lobo 2-3 giờ. Sau đó đem nướng thịt
* CÁCH LÀM 2: RIM THỊT Cho 1,2kg thịt heo (nạc vai hoặc nách bỏ da và mỡ), cắt miếng dài rồi ướp với gói gia vị này từ 2-3 giờ. Sau đó lấy thịt bỏ nước ướp, để thịt vào nồi. Xong cho nước vào xăm xắp thịt, đậy nắp nấu cho nước sệt lại là được. Ăn kèm với cơm, bánh mì, hủ tiếu,...