HẠT BÍ HỮU CƠ MARKAL 500G

Thương hiệu: Markal | Xem thêm các sản phẩm Hạt, củ, quả khô của Markal
Thực phẩm và đồ uống > Nhu yếu phẩm > Thực phẩm khô > Đậu & ngũ cốc || HẠT BÍ HỮU CƠ MARKAL 500G
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu HẠT BÍ HỮU CƠ MARKAL 500G

Xuất Xứ: Pháp
Hạn sử dụng: 19/9/2022

CÔNG THỨC LÀM SỮA HẠT BÍ HẠNH NHÂN 🥛🌿

𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖:
+ 50gr Hạt bí hữu cơ Markal
+ 50gr Hạnh nhân hữu cơ tách vỏ Markal
+ 20gr Đường mía hc
+ 1L Nước lọc ấm
+ 1gr muối hồng

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: Bạn rửa sạch tất cả hạt bí và hạnh nhân, ngâm với nước tinh khiết và vài hạt muối trong tối thiểu từ 4 - 8h. Sau khi đã ngâm đủ thời gian, bạn hãy vớt hạt ra để ráo nước và đổ phần nước ngâm hạt.

Cần lưu ý rằng cứ cách 2-3 tiếng hãy thay nước ngâm hạt 1 lần. Nếu trong trường hợp bạn quên đổ nước ngâm để nước sủi bọt thì nên đổ đi và làm lại từ đầu vì khi đó hạt đã bị hỏng.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Bạn cần chuẩn bị máy xay sinh tố đã được rửa sạch và tiệt trùng bằng nước đun sôi. Sau đó bạn hãy cho tất cả các loại hạt đã ngâm cùng 1L nước lọc ấm và muối tinh vào máy rồi xay thật nhuyễn.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Bạn hãy chuẩn bị rây lọc/ túi lọc và âu đựng sữa đã được rửa sạch, tiệt trùng bằng nước đun sôi. Nên đeo găng tay để đảm bảo vệ sinh cho quá trình lọc sữa. Sau đó bạn hãy trút sữa đã xay vào rây lọc/ túi lọc và chắt lấy sữa.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟒: Bạn có thể dùng luôn sữa đã chắt mà không cần đun. Nhưng nếu cho cả trẻ nhỏ uống thì bạn nên đun sữa liu riu từ 10-15 phút để loại bỏ hết các loại vi khuẩn. Bạn hãy chú ý rằng không đun sữa ở mức nhiệt quá 80 độ C.

Thành phẩm: Sữa phải có độ sánh. mịn, thơm mùi hạt bí và hạnh nhân. Nếu muốn uống ngọt và gia tăng hương vị hơn bạn hãy cho thêm Đường mía hoặc đường dừa

#sữa_hạt #hạt_bí #hạnh_nhân #sữa_hạt_bí #markal

Hình ảnh sản phẩm

HẠT BÍ HỮU CƠ MARKAL 500G
HẠT BÍ HỮU CƠ MARKAL 500G
HẠT BÍ HỮU CƠ MARKAL 500G
HẠT BÍ HỮU CƠ MARKAL 500G

Giá START
Liên kết: Mặt nạ Chanh Real Nature Lemon The Face Shop (Mới)