🏅Chứng nhận hữu cơ Châu Âu 🏅Vegan 🏅Non GMO ☑️Xuất xứ: Reformhaus, Davert - Đức
👉Chứa hàm lượng phytosterol, Hợp chất L- tryptophan cao
👉Giàu kẽm, Vitamin E và các Vitamin nhóm B.
👉Giảm nồng độ cholesterol xấu: Trong hạt bí ngô có hàm lượng phytosterol cao - đây là một chất chống oxy hóa có tác dụng loại bỏ các cholesterol xấu trong cơ thể.
👉Giúp bạn ngủ ngon: Hợp chất L- tryptophan trong hạt bí ngô chính là tác nhân giúp bạn có giấc ngủ tốt và giảm trầm cảm. Tryptophan được chuyển đổi thành serotonin và niacin. Serotonin cũng rất hữu ích trong việc giúp chúng ta có một đêm ngon giấc.
👉Chống loãng xương: Với tính chất giàu kẽm, hạt bí ngô dễ dàng được coi là một thực phẩm tự nhiên có tác dụng chống lại bệnh loãng xương. Cơ thể thiếu kẽm chính là nguyên nhân khiến cho xương không được chắc khỏe, tỉ lệ loãng xương cao. Trong một nghiên cứu gần 400 người đàn ông (45-92 tuổi) được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Mỹ, các chuyên gia nhận thấy rằng, một chế độ ăn uống thiếu kẽm sẽ làm cho nồng độ các khoáng chất, vi lượng trong máu bị thấp đi, từ đó dẫn tới loãng xương ở hông và cột sống.
👉Đẩy lùi lão hóa: Với hàm lượng vitamin E cao (100g chứa 35,1mg vitamin E), hạt bí ngô được coi là một "trợ thủ đắc lực" cho nhan sắc và sức khỏe của bạn. Vitamin E có tác dụng như một chất chống oxy hóa, vì vậy, ăn hạt bí ngô cũng giúp bạn tránh được lão hóa, thúc đẩy sức khỏe của các tế bào trong cơ thể.
🔶Thành phần: 100% hạt bí ngô hữu cơ đã tách vỏ
🔶Hướng dẫn sử dụng:
Có thể dùng làm sữa hạt bồi bổ cơ thể, ăn liền hoặc trộn cùng snack, sữa chua, ngũ cốc, và sinh tố.Hoạc cũng có thể xay nhỏ trộn chung với các món ăn khác.
🔶Đối tượng khuyên dùng
1. Các bà mẹ đang mai thai 2. Những người gặp vấn đề về tiêu hoá 3. Người mắc bệnh tiểu đường, ung thư 4. Người mắc các bệnh về tim mạch 5. Người gặp áp lực cao trong công việc, giảm stress Bảo quản: bảo quản trong tủ lanh