Giới thiệu Hạt lanh vàng và nâu hữu cơ markal 500g
🏅Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) 🏅Vegan 🏅Non GMO ☑️Xuất xứ: Markal - Pháp
📣📣Shop hiện có 2 loại Hạt lanh vàng và nâu hữu cơ markal 500g
📣Hạt lanh là loại hạt rất giàu dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như tim mạch, giảm lượng đường trong máu và bảo vệ. Hạt lanh thường có hai màu đó là màu nâu và màu vàng. Hạt lanh vàng hay nâu hoàn toàn không chưa gluten, giàu chất xơ và protein thực vật, là sự lựa chọn hoàn hảo khi thêm vào salad, ngũ cốc, hay sữa chua. Sản phẩm giúp làm tăng hương vị cho nhiều món ăn như bánh mì, bánh quy.
🔵Thành phần: Hạt lanh vàng và hạt lanh nâu có hàm lượng dưỡng chất tương đương nhau. 🔵Thành phần dinh dưỡng: 100g hạt lanh cung cấp 534 calo, là nguồn cung cấp protein dồi dào (18g), chất béo không bão hòa (8g), khoáng chất (magie, kali, sắt, kẽm, phốt pho), chất xơ, và vitamin B2, B9, B3, B6, C, B1)
- Nguồn cung cấp omega 3, vitamin B, magnesium, phốt pho: giúp hệ tim mạch hoạt động tốt, giúp tóc, móng và da được chắc khỏe, tăng hệ miễn dịch. - Chứa hàm lượng chất xơ cao, hỗ trợ cải thiện tình trạng táo bón, giúp bảo vệ niêm mạc tiêu hóa. - Giàu lignan, hoạt chất phyto-oestrogene: chống o xi hóa, ngăn chặn sự phát triển các tế bào gốc, hạn chế tăng trưởng các tế bào ung thư liên quan đến hóoc môn (ung thư ngực, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư nội mạc tử cung...). - Giúp cải thiện bệnh tiểu đường tuýp 1 và 2. - Hỗ trợ giảm lượng cholesterol xấu. - Omega 3 có tính kháng viêm cao nên có thể làm giảm mụn trứng cá.
Thành phần: 100% hạt lanh nâu hữu cơ.
Hướng dẫn sử dụng:
- Có thể ăn nguyên hạt, giã nhỏ hoặc xay nhuyễn tùy sở thích và nhu cầu. Hạt lanh xay nhuyễn sẽ được hấp thu tốt hơn.
- Ăn với xà lách trộn, ngũ cốc trong bữa ăn sáng, sữa chua, sinh tốt hoặc các loại sốt. Thêm một ít vào bột làm bánh mì và công thức làm bánh. Làm muối hạt lanh như muối mè, ăn với cơm nóng.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.