Giới thiệu (hsd 02/2023) Rong nho tách nước Khánh Hòa Bảo Dung gói 25g.
Rong nho là một loại siêu thực phẩm được các chuyên gia đánh giá cao vì có chứa nhiều chất bổ dưỡng như canxi, protein, chất béo không bão hòa đa, chất sắt, vitamin A, vitamin C,... rất có ích cho cơ thể con người. ✅Hướng dẫn sử dụng: Mở gói, cho rong vào tô nước sạch (500ml) khoảng 1-2 phút để rong tươi trở lại. Vớt ra bỏ vào nước đá lạnh (rong dòn và ngon hơn). Nên dùng nhanh nếu không rong sẽ bị teo và dai. Ăn tươi kèm theo sốt Kewpie + tương ớt, xì dầu + mù tạt + chanh tùy thích hoặc ăn kèm với các món chế biến sẵn. ✅Quy cách: 1 gói 25g (ngâm nở gấp 2 lần) Ngày sản xuất: 18/02/2022 Nhà sản xuất: Công ty TNHH Thực phẩm Bảo Dung - Khánh Hòa. Hạn sử dụng: 6 tháng trong điều kiện nhiệt độ bình thường (tránh ánh nắng trực tiếp) và 1 năm ở ngăn mát tủ lạnh. ==================================================== ✅Thông tin thú vị về RONG NHO: Rong nho có hình dạng giống chùm nho xanh và còn được người Anh ưu ái gọi là trứng cá muối xanh hay người Nhật gọi là nho biển (umibudo). Nó có mùi vị mặn và độ giòn tươi mát của đại dương, khi ăn vào bạn sẽ cảm nhận được sự vỡ ra của những hạt bong bóng nhỏ trên thân rong nho tạo cảm giác rất thích thú. Trên thị trường hiện nay có 2 loại rong nho là rong nho tươi và rong nho khô: ♦️ Rong nho tươi sau khi thu hoạch có hạn sử dụng ngắn chỉ tầm 3-4 ngày. ♦️ Rong nho khô (hay còn gọi là rong nho tách nước) sau khi trải qua quá trình tách nước (sấy khô) và bảo quản trong túi nước muối đóng kín thì rong nho khô có hạn sử dụng khá dài từ 6 tháng - 1 năm. ✅Một số lợi ích của rong nho Là một trong những thành phần điều chế của nhiều thực phẩm chức năng Hàm lượng calo và đường thấp, cho phép vi khuẩn dễ tiêu hóa thức ăn và bài tiết nhanh Hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng, tăng khả năng hấp thụ. Gia tăng vi khuẩn có lợi cho đường ruột Hỗ trợ giảm táo bón cho người cao tuổi và trẻ em Giàu canxi hỗ trợ cho xương phát triển chắc khỏe