Thành phần: rong biển 48% Hàn Quốc, dầu ngô 45%, chất chống đông vón, dầu mè, gia vị 3%, chất điều vị.
Khối lượng tịnh: 4g/ gói (3 gói/túi)
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: NH NongHyup
Sản xuất tại: GWANGCHEON NONGHYUP – Hàn Quốc
Công dụng:
- Chống ung thư Ức chế sự hình thành và phát triển các khối u, hạn chế tế bào ung thư vào máu và di căn ung thư các phần khác trên cơ thể. Ăn thường xuyên sẽ giảm tỉ lệ ung thư vú ở phụ nữ
- Tăng cường tuyến giáp Rong biển chứa nguồn iot dồi dào, hạn chế bệnh bướu cổ. - Tốt cho hệ tiêu hoá
-Tăng cường chất nhầy trong ruột từ đó giúp bảo vệ thành ruột. Làm chậm quá trình tiêu hoá làm bạn cảm thấy no lâu hơn. Giàu chất xơ, tăng vi khuẩn có lợi trong ruột.
- Cải thiện sức khoẻ tim mạch, giảm nguy cơ đột quỵ.
- Ăn thường xuyên giúp huyết áp ổn định, mức cholesterol thấp và minh mẫn kể cả khi về già. - Ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh bao gồm cả bệnh bại liệt ở trẻ em nhờ hàm lượng acid folic rất nhiều trong rong biển.
- Giảm huyết áp nhờ hàm lượng muối thấp và canxi cao. Người cao huyết áp thì rong biển là thực phẩm được ưu tiên hàng đầu.
- Thải độc và giảm cholesterol trong máu, rong biển tác dụng điều tiết máu lưu thông, tiêu độc, loại bỏ cặn bã trong cơ thể.
- Chống viêm, ngăn ngừa đau đầu, đau nửa đầu, giảm chứng hen suyễn - Giảm căng thẳng trong thời kì mãn kinh
- Diệt khuẩn, làm sạch máu. Phụ nữ có thai và trẻ em được khuyến khích ăn các thực phẩm từ rong biển.
- Giúp cơ thể bài tiết tốt hơn Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn liền, hoặc ăn kèm cơm Tán nhỏ rắc lên cơm ăn Kết hợp nguyên liệu như pate, thịt ăn kèm với bánh mì.