[Mã 253FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] VIÊN CỐT LẨU CAY TRÙNG KHÁNH - TỨ XUYÊN 50G - ĐẬM VỊ CAY SIÊU NGON
[Mã 253FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] VIÊN CỐT LẨU CAY TRÙNG KHÁNH - TỨ XUYÊN 50G - ĐẬM VỊ CAY SIÊU NGON
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gói/ bột gia vị || [Mã 253FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] VIÊN CỐT LẨU CAY TRÙNG KHÁNH - TỨ XUYÊN 50G - ĐẬM VỊ CAY SIÊU NGON
Giới thiệu [Mã 253FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] VIÊN CỐT LẨU CAY TRÙNG KHÁNH - TỨ XUYÊN 50G - ĐẬM VỊ CAY SIÊU NGON
Gia vị lẩu tê cay Trùng Khánh gói 50gam 🍁Lẩu Trùng Khánh khác với Lẩu Việt Nam ở chỗ, họ chỉ xào các loại gia vị với nhau lên, rồi đổ nước trắng vào, chứ ko phải ninh xương cho ngọt nước giống như Lẩu Việt Nam. Thế nên một số khách sành ăn sẽ cảm nhận được điều đó. 🍁Với vị cay và tê là chủ đạo, hương vị Lẩu Trùng Khánh thật sự rất đặc biệt với những hạt hujiao (hồ tiêu) nổi tiếng đất Trùng Khánh. Họ ưa thích cho hujiao (hồ tiêu) vào hầu hết các món ăn của họ, đặc biệt là món Lẩu này, vì nó không chỉ rất thơm, rất TÊ mà còn nghe người dân nói là để chống lại cái rét và bệnh thấp khớp do thiếu ánh nắng vào mùa Đông của họ.. 🍁Giờ mọi người ko cần phải đi xa, ko cần phải đến đất Trùng Khánh, mọi người vẫn có thể thưởng thức được món Lẩu Trùng Khánh chuẩn hương vị ạ Gói 50gam dùng cho nồi lẩu từ 0.5 đến 0.7 lit nước ạ 👉Cách nấu: Bạn chỉ cần đun sôi nước 500ml đến 700ml(có thể dùng nước hầm xương, gà) cho gia vị lẩu trùng khánh vào đun sôi sau đó cho thêm các gia vị ăn lẩu vào thưởng thức ( có thể thêm hành lá hoặc thêm tỏi sẽ càng thơm ) 👉 Gói màu đỏ là tê cay còn gói màu vàng là cay nhẹ có thể dùng trong món lẩu hoặc các món xào, xào miến hoặc mì cực ngon ạ - BẢO QUẢN NƠI KHÔ THOÁNG , TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP HSD : 1 NĂM ( IN TRÊN BAO BÌ LÀ NSX )