Mì spaghetti trắng hữu cơ Markal 500gr Xuất xứ: Pháp HSD: 2022 ----- Món ăn ngon từ mì spaghetti trắng hữu cơ Markal Mì spaghetti trắng hữu cơ sốt thịt bò bằm Chế biến món mì spaghetti kết hợp cùng vị ngọt của thịt bò, vị chua của cà chua thêm một ít tiêu sẽ cho ra một món ăn hấp dẫn. Bạn có thể thả mì vào sốt cho ngấm hoặc rưới nước sốt lên sợi mì, bạn sẽ có món mì spaghetti thơm ngon đãi cả gia đình. Mì spaghetti trắng hữu cơ sốt hải sản Mì spaghetti hải sản với những nguyên liệu từ nghêu, tôm, sò hay ốc và cách chế biến đơn giản tạo ra món ăn hương vị đậm đà là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình vào dịp cuối tuần. -------- Mì spaghetti trắng hữu cơ markal có thành phần 100% mì spaghetti từ bột mì trắng hữu cơ. Là loại mì thường được dùng công thức nấu ăn mì sốt cà chua và thịt bò bằm Bolognese hoặc sốt kem Carbonara. Hướng dẫn sử dụng: Cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm). Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique). Thương hiệu Markal vốn là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm từ ngũ cốc và gạo. Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định chặt chẽ, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.