Tương ớt là loại gia vị không thể thiếu, có mặt trong hầu hết các món ăn truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc. Người Hàn Quốc coi ớt là sức mạnh tinh thần, là vũ khí để chống lại thời tiết lạnh lẽo khắc nghiệt của mùa đông, thậm chí là để kích thích hưng phấn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tương ớt Gochujang có vị cay vừa, hương thơm đặc trưng của ớt tương kết hợp với mằn mặn của muối. Thích hợp cho những món canh, lẩu, món xào hoặc nướng. Với người Hàn Quốc, họ dùng tương ớt Gochujang làm nên nhiều món ăn hàng ngày. Gochujang Dùng để chế biến nhiều món ăn thông dụng như: Tteokbokki – Bánh Gạo Cay, Bibimbap – Cơm trộn, Bibimguksu - Mì trộn tương… trộn Kim Chi các loại...
Thành phần: Gạo Hàn Quốc 20%, gia vị ớt, (bột ớt, muối, hành, tỏi), muối, đậu nành, bột đậu nành,...
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, bảo quản lạnh khi đã mở nắp
Đóng gói: 500g/hộp
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất, tuy nhiên sau khi mở nắp dùng bạn nên để ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong 6 tháng.
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm
Gợi ý món ăn:
- Bibimbap - Bánh gạo cay - Gà cay phô mai - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt