Giới thiệu 1kg gạo lứt trắng Séng Cù Tôm Vàng, gạo lức dẻo ngon cơm tốt cho sức khỏe
#GẠO_LỨT_SÉNG_CÙ
Đặc sản rất riêng của lúa ruộng nương vùng cao Lào Cai. Gạo vùng cao có đặc điểm hạt không đều màu, hạt trắng hạt xanh (xanh là lúa non ngon ạ), tùy vụ mùa mà lượng hạt xanh ít hay nhiều, thường đầu mùa sẽ ngon hơn lượng hạt xanh nhiều hơn.
- Quy cách: Đóng túi hút chân không 1kg. - Thành phần: 100% Gạo lứt Séng Cù trồng tại Mường Khương, Lào Cai. - Công dụng: Cung cấp complex carbonhydrate, lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B1, Omega 3,6,9. Trong đó, vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều trong gạo trắng thông thường. Phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn đông máu và tim mạch, gạo lứt rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.
- Cách nấu gạo lức Séng Cù: Cho Gạo vào nồi đã được rửa sạch sau đó đổ nước theo tỷ lệ và ngâm Gạo trong 30 phút (ngâm Gạo ở nhiệt độ bình thường), theo kinh nghiệm nếu nấu cơm cho người lớn tuổi, ngâm Gạo bằng nước nóng (70 độ C) sẽ giúp mềm cơm hơn. Sau khi ngâm Gạo được 30 phút, ta đun cho đến khi chín cơm (khoảng 30 – 35 phút), khi cơm sôi mùi thơm hương cốm sẽ lan tỏa khắp nhà. Tỷ lệ nước/gạo: 1,4 : 1,0
- Hạn sử dụng: 3 tháng - NSX: In trên bao bì sản phẩm - Xuất xứ: Lào Cai - Việt Nam