Gạo lứt đỏ luôn được mua nhiều nhất vì nhiều công dụng tốt sức khỏe. Tuy nhiên, gạo lứt thường không chứng nhận an toàn thực phẩm, không rõ nguồn gốc. Nên khả năng tồn dư chất bảo vệ thực vật cao, gây hại sức khỏe. Và cơm khô cứng, khó ăn. Nếu bạn cần tìm gạo lứt đỏ ngon sạch, Nutrichoice xin giới thiệu.
Gạo lứt đỏ Nutrichoice 500gr. Gạo cung cấp hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ và cân đối (lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B1 Omega 3, 6, 9). Giúp cơ thể phòng chống loãng xương, viêm khớp, các bệnh về tiêu hóa, giảm cholesterol xấu, ngăn ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường, giảm cân. Đặc biệt.
Tuy gạo lứt mệnh danh khô cứng khó ăn. Nhưng gạo lứt đỏ Nutrichoice cơm mềm dễ ăn và rất dễ nấu. Gạo đóng gói 500gr hút chân không, đạt chứng nhận an toàn thực phẩm của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ - FDA
Nutrichoice đóng gói tiện lợi, thơm ngon bổ dưỡng và rất an toàn sức khỏe. Gạo mới, hạn sử dụng 1 năm. Đặt Mua Ngay.
Để nấu gạo Nutrichoice ngon, Anh/Chị hãy: 💦Vo sơ bằng nước sạch 🔥 Canh nước nấu cơm tỷ lệ 1 gạo: 1,5-1,8 nước 💧 Ngâm gạo 20-30 phút 🍚 Nhấn nút nấu cơm như bình thường 🌟 Cơm chín.Anh/Chị mở nồi đảo đều. Rồi đậy nắp, đợi thêm 5 phút và thưởng thức
1. Ngũ cốc nguyên hạt và giàu chất xơ Thực phẩm giàu chất xơ hỗ trợ tiêu hóa và khiến bạn no lâu hơn. Từ đó, giúp bạn quản lý cân nặng và giảm nguy cơ béo phì.
2. Giàu dinh dưỡng Ngoài chất xơ, gạo đỏ là nguồn cung cấp canxi, magiê, vitamin B như vitamin B1 có trong cám, vitamin B2 và B6, mangan, selen, protein và kali. Nó còn chứa nhiều sắt và kẽm, là những chất dinh dưỡng cần thiết cho máu.
3. Giàu chất chống oxy hóa Anthocyanin Lý do chính tại sao gạo đỏ có màu đỏ là do sự hiện diện của một flavonoid được gọi là anthocyanin. Chất này không chỉ tạo cho gạo một màu đỏ rực rỡ mà còn hoạt động như một chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do. Anthocyanin trong gạo đỏ làm giảm sự lây lan của các tế bào ung thư và ức chế sự hình thành khối u.
4. Giảm cholesterol trong máu Anthocyanin không chỉ có đặc tính chống ung thư mà còn có đặc tính chống viêm và phòng chống bệnh tim mạch và khả năng kiểm soát béo phì .
5. Lựa chọn tốt cho bệnh nhân tiểu đường Gạo đỏ và gạo lứt tốt hơn cho bệnh nhân tiểu đường vì cả hai đều có chỉ số đường huyết thấp hơn so với gạo trắng. Chỉ số đường huyết của gạo đỏ chỉ bằng 55 so với chỉ số đường huyết của gạo tiêu chuẩn là 70.
6. Đẹp da Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ của anthocyanin có thể trì hoãn các dấu hiệu lão hóa bằng cách ngăn ngừa lão hóa da và tổn thương da do tia cực tím. Nó cũng giúp bảo vệ bạn khỏi ung thư da và các bệnh ngoài da khác như bệnh vẩy nến.