Ăn gạo lứt thế gạo trắng đang là xu hướng. Tuy nhiên, gạo lứt thường không chứng nhận an toàn thực phẩm, không rõ nguồn gốc. Nên khả năng tồn dư chất bảo vệ thực vật cao, gây hại sức khỏe. Và cơm khô cứng, khó ăn. Nếu bạn cần tìm gạo lứt ngon sạch, Nutrichoice xin giới thiệu.
Gạo lứt 3 màu Nutrichoice là sự kết hợp hoàn hảo của ba loại gạo lứt. Gồm gạo lứt trắng (gạo nâu), gạo lứt đỏ và gạo lứt đen. Mỗi loại chứa giá trị dinh dưỡng riêng, rất tốt sức khỏe. Đặc biệt.
Tuy gạo lứt mệnh danh khô cứng khó ăn. Nhưng gạo lứt 3 màu Nutrichoice cơm mềm dễ ăn và rất dễ nấu. Gạo đóng gói 500gr hút chân không, đạt chứng nhận an toàn thực phẩm của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ - FDA
Nutrichoice đóng gói tiện lợi, thơm ngon bổ dưỡng và rất an toàn sức khỏe. Gạo mới, hạn sử dụng 1 năm. Đặt Mua Ngay.
Để nấu gạo Nutrichoice ngon, Anh/Chị hãy: 💦Vo sơ bằng nước sạch 🔥 Canh nước nấu cơm tỷ lệ 1 gạo: 1,5-1,8 nước 💧 Ngâm gạo 20-30 phút 🍚 Nhấn nút nấu cơm như bình thường 🌟 Cơm chín.Anh/Chị mở nồi đảo đều. Rồi đậy nắp, đợi thêm 5 phút và thưởng thức
Gạo Lứt Trắng (gạo nâu) Lớp cám gạo nâu chứa các chất chống oxy hóa flavonoid apigenin, quercetin và luteolin. Các hợp chất này đóng vai trò quan trọng trong phòng chống bệnh tật. Gạo lứt trắng chứa nhiều chất xơ và protein đều thúc đẩy cảm giác no và có thể giúp bạn duy trì cân nặng khỏe mạnh. Hơn thế nữa, lựa chọn gạo nâu hơn gạo trắng có thể giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và insulin, một loại hormone hỗ trợ lượng đường trong máu khỏe mạnh. Do đó, gạo lứt trắng là lựa chọn tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường. Hơn nữa, nó có nhiều magiê, một khoáng chất đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa đường và insulin trong máu.
Gạo Lứt Đen Còn gọi là Cấm Gạo. Vì khi xưa dành riêng cho hoàng gia Trung Quốc. Nghiên cứu cho thấy gạo đen có hoạt tính chống oxy hóa cao nhất. Chất chống oxy hóa Anthocyanin giúp bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại. Giúp cải thiện tình trạng của bệnh tim, một số bệnh ung thư và suy giảm tinh thần.
Gạo Lứt Đỏ Giống như gạo đen, gạo lứt đỏ chứa nhiều chất chống oxy hóa flavonoid, bao gồm cả anthocyanin apigenin, myricetin và quercetin. Giúp giảm viêm trong cơ thể, kiểm soát mức độ gốc tự do và có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, như bệnh tim và tiểu đường tuýp 2.