Giới thiệu [Mã BMBAU50 giảm 7% đơn 99K] Hạt đậu nành hữu cơ Markal 500g
Hạt đậu nành hữu cơ Markal 500g - Soja jaune Markal
Hạt đậu nành hữu cơ Markal được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, đã đạt chứng nhận hữu cơ AB và EU. Đây là loại ngũ cốc giàu đạm và nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu khác. Vì vậy chúng được rất nhiều người ưa chuộng. Loại đậu này có thể chế biến thành nhiều món ăn dinh dưỡng khác nhau như sữa đậu nành, tàu hũ, đậu phụ, dầu, nước tương,...
Lợi ích sức khỏe của hạt đậu nành hữu cơ
Theo các nghiên cứu khoa học, thành phần dinh dưỡng có trong 100g hạt đậu nành khô như sau: 277mg canxi; 9,3g chất xơ; 36,49g chất đạm; 30,16g chất đường bột; 19,94g chất béo cùng nhiều loại axit amin và khoáng chất khác.
Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch
Sử dụng hạt đậu nành hay các sản phẩm làm từ đậu nành giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch hiệu quả. Các chất dinh dưỡng có trong đậu nành giúp bảo vệ mạch máu không bị tổn thương hay vỡ do các gốc tự do và mảng bám cholesterol. Từ đó, giúp ngăn ngừa bệnh và giảm cao huyết áp, xơ vữa động mạch hay đột quỵ,...
Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Đậu nành rất thích hợp dùng cho những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường hoặc những người đang bị tiểu đường. Bởi khi sử dụng đậu nành sẽ giúp làm giảm nồng độ insulin nhanh chóng.
Phòng ngừa bệnh béo phì
Nếu bạn đang trong chế độ ăn kiêng, giảm cân, đậu nành sẽ là một trong những thực phẩm bạn không thể bỏ qua. Dùng đậu nành giúp kéo dài cảm giác no, hạn chế tình trạng thèm ăn.
Chống lão hóa da
Hạt đậu nành rất giàu chất chống oxy hóa, omega 3, omega 6,... Những chất này có khả năng ngăn ngừa sự tích tụ cholesterol gây lão hóa da.
Ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt
Chế biến đậu nành thành dạng sữa có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Bởi sữa đậu nành rất giàu loại chất phytoestrogen, có khả năng ức chế sự phát triển testosterone- một trong những nguyên nhân gây nên bệnh ung thư tuyến tiền liệt.
Quy trình sản xuất
Đậu nành hữu cơ Markal được trồng, thu hoạch và sơ chế theo đúng quy trình, tiêu chuẩn hữu cơ AB, EU của Pháp và Châu Âu. Vì vậy, hạt đậu đảm bảo chất lượng, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao.
Cách bảo quản:
Bảo quản ở những nơi khô ráo tránh nhiệt cao và ẩm ướt. Cách bảo quản tốt nhất là trong lọ thủy tinh hoặc lọ nhựa có đậy nắp kín.
Hướng dẫn sử dụng: Nên ngâm một đêm trước khi nấu đậu nành trong ít nhất 3 giờ. Thời gian nấu này là cực kì cần thiết giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn. Không nên ăn sống.