Cà Phê Specialty Costa Rica Tarrazu

Thương hiệu: Flusso | Xem thêm các sản phẩm Cà phê của Flusso
Thực phẩm và đồ uống > Đồ uống > Cà phê || Cà Phê Specialty Costa Rica Tarrazu
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cà Phê Specialty Costa Rica Tarrazu


Vùng trồng: Tarrazu, Costa Rica
Độ cao: 1200 - 1900m
Giống: Caturra/Catuai
Phương pháp chế biến: Black honey
Hương vị: Orange | Butter | Honey | Black Tea | Tobacco | Pear | Plum

BẠN SẼ TÌM THẤY GÌ TRONG HẠT CÀ PHÊ COSTA RICA TARRAZU

Hương khô sẽ đánh thức bạn bằng hương cam, mật ong, quả đào và kẹo bơ. Khi nhấp một ngụm, các note trái cây như cam, lê và mận sẽ xuất hiện cùng trà đen và mật ong. Hậu vị kết thúc bằng một chút hương thuốc lá rất độc đáo và thú vị.

* Đối với hạt cà phê Costa Rica Tarrazu được rang ở mức medium, chúng tôi đặc biệt đề xuất cho bạn phương pháp pha espresso hoặc pour over

* Bạn hãy uống một ngụm đủ to để cà phê lấp đầy khoang miệng và mặt lưỡi để cảm nhận rõ ràng hơn. Sau đó nuốt xuống từ từ và cảm nhận thêm mùi hương trở lại từ khoang miệng.

ĐÔI NÉT VỀ COSTA RICA TARRAZU

Tại Costa Rica, vùng Tarrazú từ lâu đã như một thương hiệu có uy tín chuyên canh tác và sản xuất ra những sản phẩm cà phê chất lượng cao. Với sự thuận lợi của thời tiết khô ráo vào mùa thu hoạch, những trang trại cà phê cao nhất trong nước ở vùng này có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hoạch, sơ chế và chế biến cà phê theo những phương pháp đa dạng như Natural và Honey.

Không chỉ nhờ điều kiện, những người nông dân tại Costa Rica vốn đã là những người “làm nghề” cùng sự sáng tạo và cần mẫn. Họ luôn không ngừng đa dạng hóa phương pháp chế biến mật ong (Honey process) nhằm tạo ra nhiều những hương vị cà phê mới mẻ.
Với phương pháp chế biến mật ong đen (Black Honey), đây là cách chế biến phức tạp và tốn nhiều thời gian và chi phí nhất. Lý do là bởi thời gian lên men lâu nhất và chiếm không gian trên luống sấy lâu gấp đôi so với chế biến mật ong vàng và mật ong đỏ.

Hạt cà phê trong khi xát vỏ chỉ được giữ lại 100% chất nhầy, sau đó lên men và sấy khô trong vòng 15 ngày. Lớp chất nhầy này sau khi khô sẽ đặc lại và có màu đen đặc quánh và dính như mật ong. Có thể nói phương pháp chế biến Honey đã góp phần làm nổi trội được những đặc tính hoa quả sôi động đặc trưng của cà phê Costa Rica, không những thế còn luôn giữ những hương vị này ở mức cân bằng và dễ chịu.

* Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hương vị của ly cà phê bạn thưởng thức như: lựa chọn đúng phương pháp pha, cỡ xay của hạt, thời gian chiết xuất, trạng thái của cà phê, cách bảo quản... Bạn hoàn toàn có thể tìm được gu uống yêu thích của mình trong bất kỳ sản phẩm cà phê Flusso nào chỉ bằng cách thay đổi một vài các yếu tố trên.

__________________
𝗙𝗹𝘂𝘀𝘀𝗼 𝗦𝗽𝗲𝗰𝗶𝗮𝗹𝘁𝘆 𝗖𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲
𝘐𝘯𝘴𝘵𝘢𝘨𝘳𝘢𝘮: @𝘧𝘭𝘶𝘴𝘴𝘰.𝘤𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦
𝘞𝘦𝘣𝘴𝘪𝘵𝘦: 𝘤𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦𝘧𝘭𝘶𝘴𝘴𝘰.𝘤𝘰𝘮

Hình ảnh sản phẩm

Cà Phê Specialty Costa Rica Tarrazu
Cà Phê Specialty Costa Rica Tarrazu
Cà Phê Specialty Costa Rica Tarrazu
Cà Phê Specialty Costa Rica Tarrazu

Giá CRYPTON
Liên kết: Mặt nạ Gạo Real Nature Rice The Face Shop (Mới)