Mô tả: - Xuất phát từ phụ phẩm ngành chế biến đậu phộng, phân bánh dầu được sơ chế và trở thành nguồn phân hữu cơ rất tốt cho sự phát triển của cây trồng - Cung cấp cho cây trồng lượng lớn đạm, vitamin, khoáng chất giúp cây phát triển cân đối - Đồng thời hỗ trợ hệ vi sinh vật dất phát triển, cải tạo đất khô cằn.
Công dụng - Trung bình bên trong một bánh dầu đậu phộng có chứa 40% đạm hữu cơ, các loại chất khoáng và các vitamin khác rất có lợi cho sự phát triển của cây trồng và vật nuôi. - Bánh dầu đậu phộng nguyên chất đã qua xử lý là một trong những loại hữu cơ truyền thống, được sử dụng phổ biến và đạt hiệu quả cao trong việc chăm bón cho cây trồng - Dinh dưỡng có trong bánh dầu đã qua xử lý và được chuyển hóa dưới dạng dễ hấp thu cho cây, hạn chế tối đa côn trùng cơ hội và mầm bệnh gây hại cho cây trồng và môi trường. - Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả...
Cách dùng - Bón gốc hoặc ngâm bánh dầu với nước trước khi bón - Liều lượng bón: 60 – 100 gr/ chậu hoặc 200 – 250 gr/m2
Cần tư vấn hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi. Hotline: 0948.245.247 Xem thêm sản phẩm khác tại: https://shopee.vn/shop/114899095/search