Men khô Mauripan ngọt/lạt là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn, cần ủ nở như: - Bánh mỳ paguette. - Bánh ngọt các loại. - Bánh bao. - Bánh pizza.
Men khô ngọt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường trên 5% so với trọng lượng bột.
a) HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường - Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm - Bước 2: Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường
Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá - Bước 1: Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây). - Bước 2: Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường.
Cách sử dụng - Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng…
b) Thông tin sản phẩm - Đóng gói: Men khô Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 500 gram. - Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime - Hạn sử dụng: 02 năm (24 tháng) - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Quý khách hàng có nhu cầu mua buôn (sỉ) vui lòng liên hệ: 0979111101 (Sinh).