Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột nở và muối nở || Men Ngọt Khô Dùng Liền, Men nở Ngọt, Men Instant Làm Bánh Mì Ngọt, Bánh Bao.. Đầu Bếp Nhãn Vàng GÓI 125G
Giới thiệu Men Ngọt Khô Dùng Liền, Men nở Ngọt, Men Instant Làm Bánh Mì Ngọt, Bánh Bao.. Đầu Bếp Nhãn Vàng GÓI 125G
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thương hiệu: Saf-Instant Xuất xứ: Pháp Thành phần: Men, chất nhũ hóa E491, vitamin C. Quy cách đóng gói: 125g (đã hút chân không) Hạn sử dụng: Xem trên bao bì – Bảo quản: + Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. + Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn mát hoặc ngăn đá tủ lạnh.
###LƯU Ý: - Khi làm bánh Men hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ từ 18độ C đến 32độ C - Men sẽ chết, không hoạt động với nhiệt độ trên 50 độ C. Nếu pha men với nước, trộn bột... lưu ý không dùng nước nóng. - Men khô dùng liền có thể cho trực tiếp vào và trộn với bột, không cần kích hoạt trước
Men nhãn vàng hiệu đầu bếp dùng cho bánh mì ngọt (là các loại bánh có vỏ mềm, ruột xốp và thường được kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo hình) như bánh bánh bao, bánh mì hoa cúc, bánh mì ngọt,… thường hàm lượng đường dùng trong công thức chiếm trên 5% trọng lượng bột.
Saf-Instant nhãn vàng có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau.