Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột nở và muối nở || Men Nở Ngọt, Men Lạt Khô Pháp Saf-Instant Hiệu Đầu Bếp Gói 125g (Nhãn Đỏ/ Nhãn Vàng) - Dụng cụ làm bánh BAKER MART
Giới thiệu Men Nở Ngọt, Men Lạt Khô Pháp Saf-Instant Hiệu Đầu Bếp Gói 125g (Nhãn Đỏ/ Nhãn Vàng) - Dụng cụ làm bánh BAKER MART
Men Nở Ngọt, Men Lạt Khô Pháp Saf-Instant Hiệu Đầu Bếp Gói 125g (Nhãn Đỏ/ Nhãn Vàng) - Dụng cụ làm bánh BAKER MART
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thương hiệu: Saf-Instant Xuất xứ: Pháp Thành phần: Men, chất nhũ hóa E491, vitamin C. Quy cách đóng gói: 100g hoặc 500g Hạn sử dụng: Xem trên bao bì – Bảo quản: + Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. + Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn mát hoặc ngăn đá tủ lạnh.
###LƯU Ý: - Khi làm bánh Men hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ từ 18độ C đến 32độ C - Men sẽ chết, không hoạt động với nhiệt độ trên 50 độ C. Nếu pha men với nước, trộn bột... lưu ý không dùng nước nóng. - Men khô dùng liền có thể cho trực tiếp vào và trộn với bột, không cần kích hoạt trước
Men nhãn vàng hiệu đầu bếp dùng cho bánh mì ngọt (là các loại bánh có vỏ mềm, ruột xốp và thường được kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo hình) như bánh bánh bao, bánh mì hoa cúc, bánh mì ngọt,… thường hàm lượng đường dùng trong công thức chiếm trên 5% trọng lượng bột.
Men nhãn đỏ dùng cho bánh mì lạt ( có vị lạt, sử dụng ít hoặc không sử dụng đường và chất béo trong công thức) như bánh mì vỏ giòn, đế pizza,... thường hàm lượng đường dùng trong công thức chỉ chiếm 0 đến 5% trọng lượng bột.