Giới thiệu Mì Nui hữu cơ Bio Junior, Bartolini , Markal
Các loại Mì Nui Hữu Cơ Markal, Bio Junior, Bartolini: - Hàng nhập khẩu chính hãng có tem phụ , xuất xứ rỏ ràng - HSD: 2024 - Tất cả các loại nui đều được chứng nhận hữu cơ Châu Âu. - Xuất Xứ: Ý (Bio Junior) / Pháp (Markal) / Ba Lan ( Bartolini).
Cách chế biến : Cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9p (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm). Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau.
--Bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, tránh nguồn nhiệt nóng và ẩm ướt. --Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. --Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU
Shop có bán lẻ chia túi 100g các MOM vào shop xem sẻ thấy nha
1 : ống penne Markal 500g : Thành phần 100% mì ống penne từ bột mì trắng hữu cơ
2 : Xoắn Bán Lứt 500g Thành phần : Thành phần : 100% mì xoắn từ bột mì lứt hữu cơ.
3 : Ống Penne Bán Lứt 500g Thành phần : 100% mì ống penne từ bột mì bán lứt hữu cơ.
4 : Xoắn Rau Củ 400g : Bột lúa mì semolina (bột lúa mì cứng), rau củ theo tỷ lệ vừa phải (cà chua sấy, rau cải bó xôi sấy), gia vị nghệ - HDSD: Trước khi ăn, nấu trong 10 phút, nấu kiểu chín vừa 8 phút, không rửa lại bằng nước lạnh (100g mì dùng 1 lít nước muối)
5 : Xoắn Hữu Cơ 400g : thành phần bột lúa mì Semolina hữu cơ (bột lúa mì cứng). Sản phẩm có thể chứa trứng