MÌ CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH
- Thành phần vắt mì: Bột gạo, bột chùm ngây, nước.
- Sợi mì dai đều, mềm, có mùi vị và màu xanh lá tự nhiên của chùm ngây.
- Trọng lượng: 300g
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG MÌ CHÙM NGÂY
- Lá chùm ngây chứa một lượng phong phú các loại vitamin (A, C, B1, B2, B3, B5, B6, B9 - axit folic), các khoáng chất (kali, sắt, canxi, phốt-pho, ma-giê, mangan, natri, kẽm), chứa đến 18 trên tổng số 22 axit amin cần thiết cho cơ thể và rất giàu chất chống ôxy hóa.
- Chùm ngây có hàm lượng vitamin C nhiều hơn trái cam gấp 7 lần, hơn sữa gấp 4 lần canxi và gấp 2 lần protein, nhiều vitamin A hơn cà rốt 4 lần, chất sắt hơn rau diếp cá 3 lần và hơn 3 lần chất kali của chuối.
MÌ CHÙM NGÂY MANG LẠI LỢI ÍCH SỨC KHỎE
Chùm Ngây được trồng và ứng dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, được ứng dụng rộng rãi và đa dạng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, nước giải khát dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Tác dụng của cây chùm ngây trong bổ sung dinh dưỡng, phòng và trị bệnh đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh, cụ thể:
1) Tăng cường đề kháng
2) Tốt cho răng và xương
3) Giảm nguy cơ bệnh tim
4) Bảo vệ gan
5) Giảm lượng đường trong máu
6) Giảm huyết áp
7) Chữa táo bón
8) Tốt cho thị lực
CAM KẾT SẢN PHẨM: 5 KHÔNG: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không sử dụng chất tẩy, không chất chống chua, không chống mốc.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Mì chùm ngây có thể chế biến đa dạng món ăn, ngon miệng cho cả gia đình
Mì nấu hay nhúng lẩu: Ngâm mì với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng (gà, bò, heo) đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức.
Mì xào: Luộc sơ mì với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để mì không bị dính. Sau đó chế biến thành các món mì xào, mì trộn tùy ý.
LƯU Ý
- Dù mang lượng dinh dưỡng rất cao, chùm ngây không phải thần dược, mà nên được coi như một giải pháp dinh dưỡng, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật. Đồng thời không nên lạm dụng ăn chùm ngây quá nhiều, dễ dẫn đến dư thừa dinh dưỡng trong cơ thể.
- Không nên sử dụng chùm ngây cho người huyết áp thấp, phụ nữ có thai hoặc mong muốn có thai.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
XUẤT XỨ: Việt Nam
HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | NGUYÊN MINH |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sx |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng |
Hướng dẫn sử dụng | Mì chùm ngây có thể chế biến đa dạng món ăn, ngon miệng cho cả gia đìnhMì nấu hay nhúng lẩu: Ngâm mì với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng (gà, bò, heo) đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức.Mì xào: Luộc sơ mì với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để mì không bị dính. Sau đó chế biến thành các món mì xào, mì trộn tùy ý. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 0.3 |
Quy cách đóng gói | Hộp 300g |
Thành phần | - Thành phần vắt mì: Bột gạo, bột chùm ngây, nước.- Sợi mì dai đều, mềm, có mùi vị và màu xanh lá tự nhiên của chùm ngây.- Trọng lượng: 300g |
SKU | 5057686263125 |
milo bún gạo lứt ăn kiêng phở khô bún tươi hủ tiếu bánh tráng phơi sương phở hủ tiếu khô bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch miếng khoai lang yến mạch quaker trân châu đường đen mì soba trân châu đen nestle bún mì ý bún khô tôm khô cá khô miến hàn quốc koko krunch rong biển nấu canh bún rau củ ăn kiêng nui rau củ miến khoai lang hàn quốc trân châu hoàng kim trân châu 3q