MÌ MÈ ĐEN - MÌ RAU CỦ NGUYÊN MINH
Thành phần vắt mì
- Thành phần vắt mì: Bột gạo tẻ, bột mè đen nguyên chất, nước.
- Sợi mì dai đều, có mùi vị và màu tự nhiên của mè đen.
- Quy cách đóng gói: Hộp giấy 300g
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG của Mì mè đen
Mè đen có nhiều axit béo không bão hòa, rất tốt cho việc giảm cholesterol trong cơ thể và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và mạch máu não. Trong mè đen cũng rất giàu polyphenol, nghiên cứu liên quan cho thấy chất này có lợi cho đường huyết sau ăn và ổn định lipid máu. Ngoài các thành phần trên, hạt mè (vừng) còn có nhiều chất xơ, thành phần khoáng như kali, canxi, phốt pho, magiê và các vitamin B6, axit folic, tryptophan khác trong vừng. Đặc biệt đối với thành phần canxi, theo quan điểm về hàm lượng dinh dưỡng của vừng, canxi trong 100 gram mè trắng là 620 mg, và canxi trong 100 gram mè đen là 780 mg.
Công dụng:
- Giảm huyết áp cao
- Phòng chống ung thư
- Kiểm soát bệnh tiểu đường
- Tốt cho tiêu hóa
- Tốt cho xương
- Chống viêm nhiễm
Lưu ý: Nếu như ăn quá nhiều hạt mè có thể gây khó chịu ở dạ dày và ruột kết. Tuy nhiên, những việc này chỉ xảy ra khi ăn với lượng rất lớn.
CAM KẾT SẢN PHẨM: 5 KHÔNG: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không sử dụng chất tẩy, không chất chống chua, không chống mốc.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Mì mè đen có thể chế biến đa dạng món ăn, ngon miệng cho cả gia đình
Mì nấu hay nhúng lẩu: Ngâm mì với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng (gà, bò, heo) đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức.
Mì xào: Luộc sơ mì với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để mì không bị dính. Sau đó chế biến thành các món mì xào, mì trộn tùy ý.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng: 12 tháng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | NGUYÊN MINH |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mátHạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn sử dụng | Mì mè đen có thể chế biến đa dạng món ăn, ngon miệng cho cả gia đìnhMì nấu hay nhúng lẩu: Ngâm mì với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng (gà, bò, heo) đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức.Mì xào: Luộc sơ mì với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để mì không bị dính. Sau đó chế biến thành các món mì xào, mì trộn tùy ý. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 0.3 |
Quy cách đóng gói | Hộp 300gram |
Thành phần | Thành phần vắt mì- Thành phần vắt mì: Bột gạo tẻ, bột mè đen nguyên chất, nước.- Sợi mì dai đều, có mùi vị và màu tự nhiên của mè đen.- Quy cách đóng gói: Hộp giấy 300g |
SKU | 1125138833043 |
milo bún gạo lứt ăn kiêng phở khô bún tươi hủ tiếu bánh tráng phơi sương phở hủ tiếu khô bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch miếng khoai lang yến mạch quaker trân châu đường đen mì soba trân châu đen nestle bún mì ý bún khô tôm khô cá khô miến hàn quốc koko krunch rong biển nấu canh bún rau củ ăn kiêng nui rau củ miến khoai lang hàn quốc trân châu hoàng kim trân châu 3q