Sợi mì nhỏ, dai ngon hoàn hảo, kích thích vị giác cùng thị giác với màu vàng bắt mắt từ trứng. Mì trứng sợi nhỏ Safoco gói 500g có thể chế biến thành nhiều món từ xào cho đến nấu chung với nước lèo. Mì Safoco chất lượng, dinh dưỡng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Cho các vắt mì vào nước đang sôi, nấu khoảng 1-3 phút, thỉnh thoảng đánh tơi vắt mì cho chín mềm đều, đừng nấu chín quá, vớt mì ra, bỏ vào nước lạnh, đánh tơi sợi mì rồi vớt ra để cho ráo nước. Cho một muỗng dầu thực vật rồi trộn đều để các sợi mì không dính vào nhau. Sau đó dùng làm các món ăn tuỳ thích. MÌ NƯỚC - Sắp mì vào tô để thịt, tôm, cua, gia vị rồi đổ nước lèo đang sôi vào. MÌ XÀO - Xào với các loại thịt, tôm, cua, nấm rơm và gia vị tuỳ theo khẩu vị.