Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500gr - Date: 2024

Thương hiệu: Markal | Xem thêm các sản phẩm Bánh tráng, bánh phở của Markal
Thực phẩm và đồ uống > Nhu yếu phẩm > Mì Ý || Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500gr - Date: 2024
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500gr - Date: 2024

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839

- Cs1: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

- Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội

- Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội

Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500g là sản phẩm chất lượng, chắc chắn sẽ giúp bạn có món mì Ý thơm ngon, nhanh chóng cực tiện lợi.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500g được sản xuất theo công thức truyền thống và dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn thực phẩm.

- Sản phẩm có ương vị thơm ngon của nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai, mềm với màu vàng đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng sáng tạo thành nhiều món ăn khác nhau như mì Ý sốt bò, mì Ý sốt hải sản, mì Ý sốt phô mai,...

- Được làm từ 100% mì bán lứt hữu cơ có chứa hàm lượng oxy hóa cao nên có khả năng phòng tránh bệnh ung thư, phá vỡ các gốc tế bào tự do, giúp tăng cường trí nhớ.

- Bên cạnh đó, bột mì bán lứt hữu cơ còn giúp người sử dụng cải thiện chức năng gan, hỗ trợ các bệnh nhân tiểu đường và hỗ trợ chị em có một làn da sáng, mịn màng do có chứa hàm lượng chất khoáng, chất xơ cao. Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thương hiệu: Markal - Xuất xứ: Pháp - Trọng lượng: 500g - Thành phần: 100% mì spaghetti từ bột mì bán lứt hữu cơ

- Thành phần : 100% mì spaghetti từ bột mì bán lứt hữu cơ.

- Là loại mì thường được dùng công thức nấu ăn mì sốt cà chua và thịt bò bằm bolognese hoặc sốt kem carbonara.



*** Hướng dẫn sử dụng :

- Cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm).

- Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau.



Bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, tránh nguồn nhiệt nóng và ẩm ướt.

Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp

. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique).

#mỳ_spaghetti #mỳ_hữu_cơ #mỳ_lứt #markal #spaghetti #banlut #nhahuuco

Hình ảnh sản phẩm

Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500gr - Date: 2024
Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500gr - Date: 2024
Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500gr - Date: 2024
Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500gr - Date: 2024
Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500gr - Date: 2024
Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500gr - Date: 2024
Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500gr - Date: 2024
Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500gr - Date: 2024
Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500gr - Date: 2024
Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500gr - Date: 2024

Giá BOB
Liên kết: Sữa dưỡng phục hồi da Dr. Belmeur Advanced Cica Emulsion The Face Shop (150ml)