Giới thiệu Mì spaghetti lứt hữu cơ 500g (Markal) - Mì Ý Lứt
Mì spaghetti lứt hữu cơ 500g (Markal)
Thành phần: 100% mì spaghetti từ bột mì lứt hữu cơ, không thành phần phẩm màu, chất bảo quản.
Cách dùng: Đun sôi 1 lít nước với chút muối sau đó cho 100g mỳ và nấu trong vòng 8-9 phút cho đến khi mỳ sánh lại. Thỉnh thoảng khuấy nhẹ trong khi nấu. Sau đó đổ ra và quết vào một ít bơ hoặc dầu cho vừa ăn. Hoặc làm sốt phô mai có sẵn trong các siêu thị hoặc sốt cà chua tự làm thêm 1 ít phomai.
Đối tượng sử dụng: thích hợp cho người ăn giảm cân, ăn kiêng, người gầy ốm yếu, tiểu đường,.... Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Buộc kín sau khi mở. HSD: 24 tháng Quy cách đóng gói: 500g ----------------------------------------------------------- Thực Dưỡng Thiện Phước ĐC: Cầu đôi Láng Lớn, X.Sông xoài, TX.Phú Mỹ, BR-VT ĐT/Zalo: 0377 155 699 - 086 8112 801