Loại sản phẩm Mì xào mi xao cao cap goi 500g Trọng lượng 500g Số vắt Khoảng 10 vắt Loại sợi Sợi tròn, nhỏ Thành phần Bột mì, trứng (3,5%, đã qua kiểm dịch), muối ăn, chất ổn định (Pentasodium triphosphate (451i)), màu thực phẩm tổng hợp (Tartrazine (E102), Sunset yellow FCF (E110)) Cách dùng Cho các vắt mì vào nước đang sôi, nấu khoảng 1-3 phút, thỉnh thoảng đánh tơi vắt mì cho chín mềm đều, đừng nấu chín quá, vớt mì ra, bỏ vào nước lạnh, đánh tơi sợi mì rồi vớt ra để cho ráo nước. Cho một muỗng dầu thực vật rồi trộn đều để các sợi mì không dính vào nhau. Sau đó xào với các loại thịt, tôm, cua, nấm rơm và gia vị tuỳ theo khẩu vị. hang dat chuan y hinh 100 Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát Thương hiệu Safoco (Việt Nam) Sản xuất tại Việt Nam HSD 1 năm kể từ NSX