Thành phần: Tinh bột khoai tây, tinh bột đậu xanh, muối ăn, chất ổn định Khối lượng: 300g Hướng dẫn sử dụng: Cách 1: Nước dùng -Nấu nước lèo gà, heo, bò hoặc nước lẩu. Sau khi nước sôi cho vắt miến vào. - Nấu khoảng 3-3,5 phút thì có thể dùng được ngay. Cách 2: Dùng xào, trộn - Nấu nước sôi, sau đó cho vắt miến khô vào nấu khoảng 3 phút. - Vớt ra rửa qua nước lạnh để ráo nước, cho ít dầu ăn trộn đều. - Có thể xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau và gia vị tùy ý. Cách 3: Dùng cuốn chả giò - Ngâm vắt miến trong nước lạnh khoảng 5-7 phút. - Vớt ra để ráo nước. - Cắt ngắn và trộn đều với các nguyên liệu, gia vị cuốn chả giò tùy ý khác. - Chiên vàng là có thể dùng được. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô, mát và tránh ánh nắng mặt trời Hạn sử dụng: 24 tháng