Thành phần : 100% mì spaghetti từ bột mì lứt hữu cơ.
Là loại mì thường được dùng công thức nấu ăn mì sốt cà chua và thịt bò bằm bolognese hoặc sốt kem carbonara.
HDSD : cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm). Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau.
Bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, tránh nguồn nhiệt nóng và ẩm ướt.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Markal |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Pháp |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Xuất xứ | Pháp |
Trọng lượng | 500g |
SKU | 3657046115755 |
sữa hạt bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch nui rau củ bột nở hạt chia úc 1kg hạt chia kỷ tử hạt macca macca hạt hạt điều gạo lứt gạo hữu cơ gạo lứt đen granola rong biển baking soda bột đậu đỏ bột yến mạch milaganics gelatin bột rau củ ngũ cốc trà gừng trà gạo lứt giấm táo giấm táo hữu cơ organic bragg muối hồng himalaya bột quế