Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Các loại sốt || [NHẬP KHẨU] Tương Đậu Truyền Thống Hàn Quốc Haechandeul CJ 500g, Tương đậu CJ 500g Soybean Paste Femented 8801007053349
Giới thiệu [NHẬP KHẨU] Tương Đậu Truyền Thống Hàn Quốc Haechandeul CJ 500g, Tương đậu CJ 500g Soybean Paste Femented 8801007053349
TƯƠNG ĐẬU TRUYỀN THỐNG HÀN QUỐC 500GR
Xuất xứ: Hàn Quốc Trọng lượng: 500gr Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản: Để ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát, bảo quản lạnh sau khi mở nắp
THÀNH PHẦN: - tương cô đặc được làm từ đậu tương lên men, có thành phần từ tương (sệt), đậu nành lên men, ethyl alcohol, bột tương, bột đậu nành không chất béo... được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn. Sản phẩm chay mặn đều dùng được.
Là gia vị chủ yếu để nấu sốt Doenjang Jjigae nóng hôi hổi là món ăn bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở khắp nơi trên đất nước giá lạnh Hàn Quốc. Từ xa xưa món súp tương đậu thơm sánh dùng kèm cơm đã trở thành món ăn yêu thích của người Hàn.
Sản phẩm thường được dùng để nấu súp hay lẩu, làm canh tương đậu Hàn Quốc, nấu súp Miso Nhật Bản hoặc các món kho mang đến cho bạn món ăn hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng. Là một trong những nguyên liệu để làm tương trộn ướp thịt nướng, chấm thịt... được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc, không chứa hóa chất độc hại hay phẩm màu hóa học, an toàn cho người dùng.
Tương đậu cũng là một trong những món ăn cơ bản không thể vắng mặt trong bếp người Hàn Quốc. Với nguồn protein dồi dào, phong phú, mùi vị béo ngậy của đậu nành, tương đậu nành giúp khử mùi tanh của thịt cá, làm gia vị chính khi nấu các món canh và đặc biệt rất là món ăn ưa thích của những người muốn giữ vóc dáng.
CÁCH NẤU THỊT BÒ HẦM TƯƠNG ĐẬU (nguồn: 채두천)
안녕하세요?
Thịt bò hầm đậu tương
**NGUYÊN LIỆU: 60g thịt bò 3 thìa tương đậu 30g củ cải 1 củ khoai tây 1/5 quả bí ngô 1/2 bìa đậu phụ 1/3 củ hành tây 2 cây nấm 1 quả ớt đỏ 1/4 hành lá 1 thìa ớt bột 2 cốc nước
**SƠ CHẾ : 1. Thịt bò cắt theo miếng vừa ăn.
2. Cắt mỏng củ cải và cắt khoai tây và bí đỏ thành miếng vừa ăn.
3. Cắt phần còn lại của rau thành miếng vừa ăn.
4. Cắt đậu phụ thành hạt lựu to
**CÁCH NẤU: 1. Đặt nồi trên lửa nhỏ và nấu chín thịt bò.
2. Khi thịt đã chín, cho 2 cốc nước, 2 thìa tương đậu nành và củ cải vào đun với lửa vừa trong 10 phút.
3. Đặt nước dùng đã đun sôi ở nhiệt độ phòng trong 1 giờ và để nguội. (Doenjang-jjigae ngon hơn sau khi đun sôi một lần và sau đó đun sôi lại.)
4. Để nước dùng đã nguội trên lửa lớn, cho khoai tây, bí đỏ, đậu phụ, nấm vào đun cho đến khi khoai chín.
5. Khi khoai tây chín, thêm 1 muỗng ớt bột, hành lá, ớt và đun thêm 2 phút.