– Sản phẩm chứa thành phần từ đậu gà hữu cơ có nhiều vitamin và các khoáng chất như: chất xơ, protein, acid folic, sắt, đồng, kẽm và magiê. – Đậu gà cung cấp nhiều vitamin và các khoáng chất như: chất xơ, protein, acid folic, sắt, đồng, kẽm và magiê. – Giảm nguy cơ mắc một số bệnh như bệnh tim, bệnh béo phì, bệnh tiểu đường và duy trì một sức khoẻ lành mạnh. – Là món protein thực vật nên có thể dùng trong chế độ ăn để giảm cân.khoáng chất vi lượng rất tốt cho mô xương và sức khỏe. – Sản phẩm giàu protein thực vật, vitamin C, axit amin, nên có thể dùng trong chế độ ăn để giảm cân, cho người ăn chay, thực dưỡng.
Thành phần: bột mì nguyên cám hữu cơ, bột ớt hữu cơ 15%, bột đậu gà hữu cơ 0,5%
Hướng dẫn sử dụng:
– Luộc 250g mì với 2.5l nước đã đun sôi trong vòng 9-11 phút trước khi chế biến.Sau đó vớt ra và cho gia vị vào chế biến tùy sở thích. Dùng chế biến món mì ý, súp mì. – Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát Xuất sứ: Ý HSD: 12 Tháng từ ngày sản xuất