Giới thiệu Nui xoắn diêm mạch hữu cơ Sottolestelle 340g/Organic Fusilli Quinoa Gluten Free - Date: 20/6/2023 - Nhà Hữu Cơ
Xuất xứ : Sottolestelle – Ý
Shelf Life : 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO
Gluten Free
Thành phần :
Bột ngô hữu cơ 75%, bột gạo hữu cơ 10%, bột kiều mạch hữu cơ 10%, bột quinoa hữu cơ 5%
Công dụng :
Sản phẩm là một sự kết hợp hoàn hảo từ các loại bột ngũ cốc như ngô, kiều mạch và bột diêm mạch rất giàu pro/tein, đạm, chất sắt và có đầy đủ 18 acide amin quan trọng nhất cho cơ thể, rất giàu vitamin nhóm B, D, K, E…, đặc biệt là vi/tamin B12, giàu khoáng chất và các yếu tố vi lượng như, sắt, calcium, magie, kẽm…
Nui xoắn diêm mạch hoàn toàn không chứa Gluten, nên phù hợp với những người không dung nạp được chất này.
Ph/òng ch/ống lại các bệ/nh mã/n tí/nh như bệ/nh ti/m, bệ/nh b/éo ph/ì , bện/h tiể/u đư/ờng , hỗ trợ tiê/u hóa ,và duy trì một s/ức kho/ẻ lành m/ạnh.
Sản phẩm gi/àu pro/tein thực vật , can xi nên có thể dùng trong chế độ ăn để giảm cân và cho những người cần bổ sung pro/tein.
HDSD :
Luộc 250g mì với 2.5l nước đã đun sôi trong vòng 9-11 phút trước khi chế biến.Sau đó vớt ra và cho gia vị vào chế biến tùy sở thích. Dùng chế biến món mì ý, súp mì.
Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát #nhahuuco #nuixoan #diemmach #organic