Ớt chưng dầu Lao Gan Ma - Thương hiệu Ớt chưng dầu nổi tiếng tại Trung Quốc! Thành phần tự nhiên. -Hương vị đặc trưng, bí kíp gia truyền! -Có thể dùng làm gia vị sốt, chấm, chưng, hoặc ăn trực tiếp với cơm, mỳ, bún, miến. -Đặc biệt làm gia vị cho các món nướng, lẩu Thành phần chủ yếu gồm: ớt quả được sấy giòn có vị hơi cay nhưng không quá nồng, hạt đậu tương bùi bùi, riêng vị truyền thống có thành phần đậu phộng (lạc) giòn ngon, muối, đường cát trắng. Khẩu vị vừa phải, ko quá mặn, dầu đậu nành thơm ngậy! Laoganma có thể dùng làm gia vị sốt, chấm, chưng,.. cho các món ăn: thịt, cá, rau củ, có thể dùng trộn rau, salad,..., hoặc ăn trực tiếp với cơm, mỳ, bún, miến. Đặc biệt làm gia vị cho các món nướng, lẩu, hoặc trộn cùng bún, phở,... Thành phần tự nhiên. -Hương vị đặc trưng, bí kíp gia truyền! -Có thể dùng làm gia vị sốt, chấm, chưng, hoặc ăn trực tiếp với cơm, mỳ, bún, miến...
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Xuất xứ Trung Quốc