Phở Sợi Nhỏ Khô Vifon Túi 3kg Bánh phở khô được sản xuất từ nguồn nguyên liệu gạo chất lượng, qua quy trình công nghệ tối tân đã tạo nên sản phẩm với sợi dai mềm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng của người tiêu dùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam Thành phần: Gạo tẻ, tinh bột gạo, muối ăn... Quy cách: Túi 3kg Đơn vị tính: Túi Sử dụng: Cho bánh phở khô vào nước đang đun sôi, luộc từ 2 – 3 phút. Vớt ra, cho vào nước lạnh rồi để ráo nước. Cho một muỗng dầu thực vật vào trộn đều để sợi phở không bị dính vào nhau. Sau đó, chế biến món ăn tùy ý Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: in trực tiếp trên bao bì sản phẩm