Giới thiệu Rong biển nấu canh Hàn quốc 20k/ 1 gói 25g
Rong biển khô nấu canh từ Hàn Quốc Nấu Ăn chay - Ăn mặn đều bổ dưỡng
🍲 Canh rong biển là một món ăn truyền thống của người Hàn Quốc, tượng trưng cho sự an lành, hạnh phúc.
🍲 Canh rong biển rất ngon lại bổ dưỡng, hỗ trợ giải độc cơ thể, thanh nhiệt và làm sạch máu. Vậy không lý do gì bạn lại không làm món ăn này cho gia đình mình thưởng thức nhỉ 😀
Nhiều người tin rằng ăn canh rong biển có tác dụng giải độc, sạch máu, tăng sữa mẹ và hồi phục thể lực.
Cách nấu canh rong biển Hàn Quốc không khó!
Cách nấu canh rong biển chay Ngâm rong biển khô trong nước khoảng 20 -30 phút. Sau khi rong biển nở và mềm thì rửa qua, để ráo nước rồi thái vừa ăn, dài khoảng 5cm.
Để lửa trung bình, xào rong biển với dầu vừng khoảng 2 phút.
Cho xì dầu vào và xào tiếp thêm 2 phút nữa.
Cho nước dùng vào nồi và đun sôi. Cho thêm tỏi băm vào và đun thêm 2 phút rồi vặn nhỏ lửa. Nêm vừa vị ăn. Có thể dùng gói gia vị bò của Hàn Quốc để món canh ngon hơn.
Đun nhỏ lửa đến khi rong biển chín mềm (khoảng 10 phút). Có thể đun lâu thêm để làm giảm mùi tanh của rong biển. Hoài 0919271086