Xuất Xứ : Hàn Quốc HSD : 12 tháng Phân loại : - Rong biển nấu canh K- food gói 100g và 200g - Rong biển nấu canh Daesang gói 100g và 200g Cách nấu canh rong biển - Ngâm rong biển khô trong 30 phút, rửa sạch từ 2-3 lần. Sau mỗi lần rửa, bóp mạnh cho sạ. Sau đó, để ráo nước, cắt thành kích cỡ vừa ăn. - Thịt bò thái miếng mỏng vừa ăn. Ướp với 1 muỗng cà phê xì dầu, tỏi băm và 1 nhúm hạt tiêu. - Làm n ó n g, xào thịt với dầu mè cho đến khi thịt không còn màu đỏ. - Sau đó thêm rong biển và 1 muỗng cà phê xì dầu rồi xào trong 4-5 phút. - Thêm nước rồi đun cho đến khi sôi. Hớt bỏ bọt hoặc váng nổi lên trên mặt nồi canh rong biển thịt bò. Đậy vung và đun sôi liu siu từ 20-30 phút cho đến khi thịt bò mềm và nước canh hơi có màu trắng đục là được.