Rong Nho Trường Thọ – Top thương hiệu bán chạy số 1 tại Mỹ 100% ORGANIC – CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN. Đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ, Siêu thực phẩm giúp ngừa ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch.
TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG SẢN PHẨM RONG NHO TRƯỜNG THỌ? - Thương Hiệu Quốc Gia: Được bình chọn TOP 100 Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2019 - Chất Lượng Nhật Bản: Sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản - Đạt Chuẩn Hoa Kỳ: Được cấp phép xuất khẩu vào thị trường Mỹ vào tháng 3/2019.
Công dụng của rong nho Trường Thọ là gì? - Tốt cho người lớn tuổi: Bệnh tim mạch, xương khớp, bệnh gút, bướu cổ, tiểu đường… - Tốt cho mẹ và bé: Phát triển trí tuệ và chiều cao bé - Đẹp da và đẹp dáng: Giúp tái tạo và trẻ hóa làn da - Ngừa ung thư và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
- Ngâm 20g rong nho tách nước khi ngâm nở ra 100gr rong nho tươi Hướng dẫn sử dụng rong nho Trường Thọ. Bước 1: Ngâm 20g rong nho vào 0.5 lít nước sạch trong 3 phút, để rong nho “thức dậy” và xanh tươi trở lại . Rửa sơ 2 lần nước . Bước 2: Vớt rong nho tươi ra, cho vào 0.5 lít nước đá lạnh trong 2 phút để rong nho bớt mặn, giòn hơn và ngon hơn Bước 3: Dùng ngay trong vòng 20 phút vì rong nho tươi sẽ xẹp lại “Dùng làm món ăn khai vị với các loại nước sốt khác nhau (Sốt mè rang, mù tạt, muối tiêu chanh, tương ớt, tương cà…). Hoặc dùng thay thế rau xanh và hải sản hằng ngày (Ăn với cơm trắng, rau sống, làm salad, sushi, sinh tố…). Hoặc đắp mặt nạ làm đẹp”
Lưu ý: Không chiên, xào, nấu chín hoặc đổ nước sốt trực tiếp vào rong nho tươi vì sẽ làm cho chúng xẹp lại
Chất liệu bao bì của rong nho Trường Thọ? Rong nho ngâm được đựng trong túi nhựa PE, sau đó được hàn kín trong túi nhôm, bên ngoài là hộp giấy Bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm.
Thời hạn sử dụng & cách bảo quản? - 6 tháng kể từ ngày sản xuất nếu để nơi khô ráo và thoáng mát - 12 tháng kể từ ngày sản xuất nếu để trong ngăn mát tủ lạnh - Hạn sử dụng được ghi rõ trên bao bì Sản phẩm của công ty TNHH SEAGRAPES Việt Nam