Giới thiệu Nước SÂM rong biển thanh mát, giải nhiệt đặc sản Nha Trang
- Thành phần: Rong biển, la hán quả, rong sụn, đường phèn; lý do gọi là "nước sâm" bởi dinh dưỡng mà thức uống này mang lại tựu như sâm quý trên cao nguyên vậy!
- Hướng dẫn sử dụng: Nấu 3.5l nước chung với rong biển, la hán quả (đập nhỏ quả la hán), nấu nước sôi và để sôi trong khoảng 5 phút tắt bếp. Lược bỏ phần rong biển và quả la hán;
- Rong sụn ngâm trong nước khoảng 20 - 30'. Cho rong sụn và đường phèn vào nước rong biển đang nấu đun khoảng 5' rồi sau tắt bếp;
- Nước rong biển để nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc uống kèm với đá lạnh (nước uống ngon hơn nhiều khi uống lạnh);
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát;
- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
Đây là sản phẩm nước uống thanh mát, giải nhiệt rất ngon, sản phẩm có mùi thơm của la hán, vị ngọt thanh, mát của đường phèn kết hợp cùng giá trị dinh dưỡng cao của rong biển khô đảm bảo sẽ làm cho các bạn hài lòng.