Nước Sốt (Tương) Mỳ Men Tsuyu Kobe
Quy cách: 500ml
Xuất xứ: Hàng nội địa Nhật Bản
Men-tsuyu hay gọi là tsuyu (cách đọc: "men chư iu" hay "chư iu", "men" có nghĩa là "mỳ") là nước chấm có vị mặn của shoyu nhưng có vị ngọt của thịt, thường dùng làm nước chấm (có kèm mù tạt wasabi và hành lá thái nhỏ hay hành tây thái nhỏ) để chấm các loại mỳ Nhật như mỳ somen, mỳ soba, mỳ udon, mỳ hiyamugi. So với shoyu, tsuyu gần với nước nắm Việt Nam hơn nhờ có vị ngọt (do có dashi).
Thành phần của Mentsuyu: Dashi (là nước chiết suất bằng cách ninh thịt cá, rau, nấm hay tảo biển để lấy vị ngọt), shoyu (nước tương Nhật), mirin (rượu nấu bếp của Nhật, có vị rượu và vị ngọt), đường.
★ Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Nước Sốt (Tương) Mỳ MenTsuyu Kobe:
- Nước tương này có kèm mù tạt wasabi và hành lá thái nhỏ hay hành tây thái nhỏ thì hết sẩy ạ
- Có thể làm nước dùng chan mì
- Dùng làm gia vị nêm các món chiên xào, cơm rang, cơm thập cẩm
- Dùng làm nước sốt ướp thịt cá nướng
- Hòa cùng dấm và muối để ngâm rau củ muối chua
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | KOBE BUSSAN |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Nhật Bản |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Xuất xứ | Nhật Bản |
SKU | 3132975990436 |